Pandanus Phan thiết

Rate this post

Pandanus Resort là một bức tranh hoàn mỹ của nghệ thuật kiến trúc và xây dựng. Ngay cạnh bãi biển là hồ bơi rộng lớn, được bao bọc bởi hàng dừa xanh mượt.

LuxuryFan tự hào là một trong những đối tác được các nhà thiết kế lựa chọn sản phẩm quạt trần để lắp đặt cho các phòng nghỉ tại đây.

Khu nghỉ dưỡng Pandanus Phan thiết 1

Xung quanh các ngôi nhà, biệt thự là khu vườn nhiệt đới với nhiều loài thảo mộc đặc trưng của khu vực. Văn hóa cổ Champa cũng được thể hiện trong hầu hết các kiến trúc xây dựng nơi đây, từ các ngôi nhà cho đến khu vực tiền sảnh.

Khu nghỉ dưỡng Pandanus Phan thiết 3

Khách du lịch khi đến với Pandanus Resort sẽ được thưởng thức âm nhạc Champa độc đáo do chính ban nhạc Champa địa phương trình diễn.

Quạt Hunter Cabo Frio được lắp đặt ở phòng ngủ chính, điều hoà làn gió trong lành mang tới cho khách hàng sự dễ chịu và thoải mái.

Khu nghỉ dưỡng Pandanus Phan thiết 2

Luxury Fan tự hào là nhà cung cấp quạt trần cho các dự án tại các Hotel và Resort hàng đầu với các thương hiệu quạt trần Mỹ, thoả mãn cho mọi không gian từ truyền thống tới hiện đại. Với cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất, chúng tôi tự hào đã và đang là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Liên hệ với Luxury Fan để được phục vụ tốt nhất. Hotline: 094 268 9368