Concup 2024 – LuxuryFan Đồng Hành Cùng Giải Bóng Đá Của Cộng Đồng Kiến Trúc, Xây Dựng

Rate this post

Công ty Cổ phần Quạt trần Mỹ (LuxuryFan) là Nhà Tài trợ Bạc cho Giải bóng đá CONCUP 2024. Luôn đồng hành với các hoạt động của Hội Kiến trúc sư & Nội thất Việt Nam, LuxuryFan là nhà tài trợ thường xuyên cho các hoạt động của Hội, chung tay hướng tới xây dựng một cộng đồng Kiến trúc sư & Nội thất đoàn kết, sáng tạo và phát triển.

LUXURYFAN - ĐỒNG HÀNH CÙNG CONCUP 2024
LUXURYFAN – ĐỒNG HÀNH CÙNG CONCUP 2024

Ngày 20/04/2024, Cúp bóng đá cộng đồng Kiến trúc – Xây dựng Concup 2024 lần thứ 6 đã chính thức khép lại đầy cảm xúc. LuxuryFan hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc cho Concup 2024, góp phần tạo nên sự thành công trọn vẹn cho giải đấu.

LuxuryFan hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Bạc cho Concup 2024
LuxuryFan hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Bạc cho Concup 2024

Concup 2024 không chỉ là sân chơi thể thao cho Cộng đồng Kiến trúc và Xây dựng, mà còn là dịp đặc biệt để giao lưu, gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết và chia sẻ niềm đam mê bóng đá, đồng thời hướng đến kỷ niệm Ngày kiến trúc Việt Nam 27/04/2024.

Trải qua 6 vòng đấu với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trong cộng đồng kiến trúc – xây dựng, trong không khí sôi động, náo nhiệt, Concup 2024 đã kết thúc thành công rực rỡ với những trận đấu hồi hộp, bàn thắng đẹp mắt, để lại trong lòng khán giả và các cầu thủ cảm xúc khó quên.

Nhiều năm qua, LuxuryFan luôn sát cánh bên cộng đồng Kiến trúc và nội thất Việt Nam, không chỉ trong các sự kiện quy mô lớn, tầm cỡ quốc gia mà còn trong các hoạt động hỗ trợ, khích lệ phong trào của kiến trúc sư địa phương trên khắp cả nước.

LuxuryFan hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Bạc cho giải đấu lần này của Concup. Chúc mừng Concup 2024 kết thúc thành công rực rỡ. LuxuryFan hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những sân chơi giao lưu, kết nối cộng đồng Kiến trúc – Xây dựng thú vị và hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ LuxuryFan đồng hành cùng CONCUP 2024 và chào đón một mùa CONCUP 2025 nhé.