Về chúng tôi

LUXURYFAN! WE REFRESH, WE GO GREEN!

LuxuryFan là nhà phân phối quạt trần HÀNG ĐẦU tại Việt Nam với 4 showroom tại Hà Nội, 2 showroom tại TP. Hồ Chí Minh và gần 300 đại lý trên khắp cả nước.

1. Câu chuyện thương hiệu

Khởi nguồn từ năm 2011, khi quạt trần trang trí vẫn là khái niệm mới lạ với thị trường Việt Nam, LuxuryFan đã trở thành thương hiệu quạt trần trang trí quen thuộc tại các resort lớn ở nước ta lúc bấy giờ. Bằng khát vọng tìm kiếm linh hồn của kiến trúc trần nhà, người thành lập LuxuryFan đã mang những ưu việt về công năng và tính thẩm mỹ của các mẫu quạt trần Mỹ lắp đặt cho các không gian resort đẳng cấp, hoa lệ.

Chia sẻ trải nghiệm

Tuy vậy, người thành lập LuxuryFan vẫn đau đáu một nỗi niềm, đó là người tiêu dùng Việt Nam chỉ khi đi nghỉ dưỡng tại những khách sạn, resort này mới có thể trải nghiệm đẳng cấp của quạt trần Mỹ. Hầu hết thị trường nhà ở tại nước ta thời kỳ này đều đang bỏ phí trần nhà bởi thói quen sử dụng quạt trần truyền thống đơn điệu, thiếu công năng tiện ích; hoặc dùng đèn chiếu sáng thông thường có giá trị sử dụng kém kết hợp với quạt cây khiên không gian thêm chật chội.

Nâng tầm đẳng cấp

Nỗi trăn trở với khát vọng mang đẳng cấp “luxury” trong kiến trúc nội thất đến gần hơn với người tiêu dùng đã thúc đẩy người thành lập LuxuryFan hình thành lên các showroom quạt trần Mỹ vào năm 2013, đồng thời mở rộng đại lý phân phối khắp cả nước để xây dựng lên đế chế hùng mạnh của đơn vị tiên phong đưa quạt trần trang trí về thị trường trong nước. Trải qua hành trình 10 năm với nhiều thử thách, biến động của thị trường, LuxuryFan vẫn luôn đứng vững ở vị trí Nhà phân phối quạt trần hàng đầu tại Việt Nam.

Lan tỏa thông điệp xanh

Năm 2021 đánh dấu thời kỳ chuyển mình của LuxuryFan khi tái định vị thương hiệu với việc thay đổi nhận diện thành màu xanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Chúng tôi xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn với sứ mệnh cùng cộng đồng hướng tới trải nghiệm cuộc sống xanh, truyền tải thông điệp mạnh mẽ khuyến khích người tiêu dùng tiến tới xu hướng kiến trúc xanh để trải nghiệm không gian mở, trở về với thiên nhiên và cùng nhau bảo vệ môi trường.

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu được yêu thích số 1 về quạt điện tại Việt Nam và có vị thế trong khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng, nhân viên, đối tác và góp phần làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

Chính trực

Là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu quạt trần Mỹ, LuxuryFan luôn nỗ lực xây dựng lòng tin ở khách hàng và đối tác bằng việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật và đạo đức kinh doanh. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức để đưa những trải nghiệm hoàn hảo nhất đến với từng khách hàng.

Tận tâm

LuxuryFan coi sự tận tâm với khách hàng là nền tảng cốt lõi trong mọi hoạt động kinh doanh. Với mỗi con người LuxuryFan, khách hàng luôn là trung tâm, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Kỷ luật

Kỷ luật là một trong những yếu tố quan trọng thiết lập nên uy tín của thương hiệu LuxuryFan. Chúng tôi hiểu rằng khi nội bộ vững mạnh thì doanh nghiệp mới có thể mang đến cho khách hàng cảm xúc trải nghiệm trọn vẹn nhất. Bởi vậy, mỗi thành viên của LuxuryFan luôn tuân thủ kỷ luật doanh nghiệp, tạo nên bộ máy vững chắc giúp tăng cường hiệu suất làm việc, đồng thời thúc đẩy rèn luyện năng lực cá nhân và đảm bảo đội ngũ làm việc nhóm hiệu quả, gắn kết hơn.

Cam kết

LuxuryFan cam kết luôn đồng hành cùng bảo vệ môi trường và sự phát triển xã hội bền vững, không ngừng đổi mới để mang lại những giá trị sản phẩm cùng dịch vụ hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Yêu thương

Mỗi con người LuxuryFan luôn tâm niệm phục vụ lợi ích của khách hàng bằng cả trái tim. Chúng tôi không ngừng lan tỏa tình yêu thương giữa LuxuryFan với khách hàng và giữa những con người trong mái nhà chung LuxuryFan với nhau.