Về chúng tôi

5/5 - (2 bình chọn)

LUXURYFAN! WE REFRESH, WE GO GREEN!

LuxuryFan là nhà phân phối quạt trần HÀNG ĐẦU tại Việt Nam với 4 showroom tại Hà Nội, 4 showroom tại TP. Hồ Chí Minh và hơn 200 đại lý trên khắp cả nước.

Khởi nguồn từ năm 2011, khi quạt trần trang trí vẫn là khái niệm mới lạ với thị trường Việt Nam, LuxuryFan đã trở thành thương hiệu quạt trần trang trí quen thuộc tại các resort lớn ở nước ta lúc bấy giờ. Bằng khát vọng tìm kiếm linh hồn của kiến trúc trần nhà, người thành lập LuxuryFan đã mang những ưu việt về công năng và tính thẩm mỹ của các mẫu quạt trần Mỹ lắp đặt cho các không gian resort đẳng cấp, hoa lệ.

Chia sẻ trải nghiệm

Tuy vậy, người thành lập LuxuryFan vẫn đau đáu một nỗi niềm, đó là người tiêu dùng Việt Nam chỉ khi đi nghỉ dưỡng tại những khách sạn, resort này mới có thể trải nghiệm đẳng cấp của quạt trần Mỹ. Hầu hết thị trường nhà ở tại nước ta thời kỳ này đều đang bỏ phí trần nhà bởi thói quen sử dụng quạt trần truyền thống đơn điệu, thiếu công năng tiện ích; hoặc dùng đèn chiếu sáng thông thường có giá trị sử dụng kém kết hợp với quạt cây khiên không gian thêm chật chội.

Nâng tầm đẳng cấp

Nỗi trăn trở với khát vọng mang đẳng cấp “luxury” trong kiến trúc nội thất đến gần hơn với người tiêu dùng đã thúc đẩy người thành lập LuxuryFan hình thành lên các showroom quạt trần Mỹ vào năm 2013, đồng thời mở rộng đại lý phân phối khắp cả nước để xây dựng lên đế chế hùng mạnh của đơn vị tiên phong đưa quạt trần trang trí về thị trường trong nước. Trải qua hành trình 10 năm với nhiều thử thách, biến động của thị trường, LuxuryFan vẫn luôn đứng vững ở vị trí Nhà phân phối quạt trần hàng đầu tại Việt Nam.

Lan tỏa thông điệp xanh

Năm 2021 đánh dấu thời kỳ chuyển mình của LuxuryFan khi tái định vị thương hiệu với việc thay đổi nhận diện thành màu xanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Chúng tôi xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn với sứ mệnh cùng cộng đồng hướng tới trải nghiệm cuộc sống xanh, truyền tải thông điệp mạnh mẽ khuyến khích người tiêu dùng tiến tới xu hướng kiến trúc xanh để trải nghiệm không gian mở, trở về với thiên nhiên và cùng nhau bảo vệ môi trường.