SO SÁNH QUẠT TRẦN TRUNG QUỐC VÀ QUẠT TRẦN LUXURYFAN

Bên cạnh các loại quạt trần điện cơ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều thế hệ gia đình Việt, những năm gần đây, người tiêu dùng đang dần chuyển hướng sang sử dụng quạt trần trang trí, vừa để làm mát, vừa tô điểm không gian. Thị trường quạt trần hiện nay chủ yếu đến từ các thương hiệu Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc. Trong đó, quạt trần Trung Quốc thường được biết đến bởi thiết kế bắt mắt, đa dạng kiểu dáng. Hãy cùng điểm qua các khác biệt của quạt trần Trung Quốc và quạt trần LuxuryFan nhé!

1. THIẾT KẾ

Quạt trần Trung Quốc

Các mẫu quạt trần Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Tuy có thiết kế bắt mắt nhưng lại kém sang trọng, làm kéo tụt đẳng cấp của không gian nội thất, đặc biệt là với những mẫu quạt nhái theo thiết kế của các thương hiệu lớn nổi tiếng.

Quạt trần LuxuryFan

100% các mẫu quạt trần LuxuryFan đến từ thương hiệu lớn nhất như Hunter, Minka Aire, Fanimation, Lucci… nên đều có thiết kế sang trọng, đa dạng phong cách. Mỗi sản phẩm được các nhà thiết kế chau chuốt tới từng chi tiết, dựa trên những cảm hứng sáng tác từ nhiều miền đất trên thế giới.

2. ĐỘNG CƠ

Quạt trần Trung Quốc

Quạt trần Trung Quốc có cả loại sử dụng động cơ AC và DC nhưng thường kém chất lượng, tuổi thọ kém, hay phải sửa chữa. Động cơ của quạt trần Trung Quốc cũng chỉ được bảo hành tối đa 10 năm và không có bảo hành chính hãng.

Quạt trần LuxuryFan

Được sản xuất bởi các thương hiệu lớn chính hãng nên động cơ của quạt trần LuxuryFan ổn định, bền bỉ hơn, không gây tiếng ồn. Quạt trần LuxuryFan cũng bao gồm loại động cơ AC như WhisperWind, AirMax, Aluminum 188 và động cơ DC siêu tiết kiệm điện. Đặc biệt, động cơ AC (trừ LuxAire) còn được bảo hành trọn đời chính hãng.

3. CHẤT LIỆU

Quạt trần Trung Quốc

Quạt trần Trung Quốc thường làm từ chất liệu kém chất lượng nên thời gian sử dụng ngắn, kém bền, nhanh bị xõa cánh, gỉ sét, quay chậm, nhiều lỗi hỏng mà lại không có bảo hành chính hãng nên rất khó gọi bảo hành.

Quạt trần LuxuryFan

LuxuryFan rất chú trọng tới độ bền của sản phẩm nên các mẫu quạt đều được làm từ những chất liệu cao cấp, bền bỉ. Cánh quạt thường được làm từ gỗ Plywood chống thấm nước, chống mối mọt, chống cong vênh hay từ nhựa ABS trọng lượng nhẹ, chịu nhiệt cao, có tính cách điện. Khách nhà LuxuryFan mua quạt cách đây hơn 10 năm nhưng đến nay vẫn còn bền đẹp, vận hành ổn định.

4. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Quạt trần Trung Quốc

Quạt trần Trung Quốc hầu hết không có xuất xứ rõ ràng, được tung ra bởi những nhà sản xuất không có tên tuổi, không có bảo hành chính hãng nên tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo hành, hậu mãi.

Quạt trần LuxuryFan

Tất cả quạt trần LuxuryFan đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ các thương hiệu lớn như Hunter, Minka Aire, Fanimation của Mỹ; Fanaway, Lucci của Úc hay Faro của Tây Ban Nha. Với chế độ bảo hành động cơ chính hãng lên đến trọn đời, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm khi sử dụng quạt trần LuxuryFan.

Như vậy, quạt trần Trung Quốc chủ yếu thiên về kiểu dáng đa dạng, bắt mắt nhưng kém bền, rủi ro về bảo hành, hậu mãi. Trong khi đó, quạt trần LuxuryFan cũng đa dạng phong cách, thiên về tính sang trọng, cao cấp và bền bỉ, ưu việt hơn.