Metropole Hà Nội

Rate this post

Nằm trong bộ sưu tập những mẫu quạt mang phong cách Nhiệt Đới của Fanimation, quạt trần The Islander đã được lựa chọn để lắp đặt cho không gian quầy bar, khu giải trí, ăn uống của khách sạn Sofitel Metropole.

Khách sạn Sofitel Metropole (Hotel Sofitel Legend Metropole Hanoi) là một khách sạn 5 sao nằm trên phố Ngô Quyền, Hà Nội. Sofitel Metropole mang phong cách kiến trúc cổ kính của thời Pháp thuộc, có vị trí gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn của thành phố. Được xây dựng năm 1901 bởi 2 nhà đầu tư người Pháp, Metropole là khách sạn 5 sao đầu tiên ở Hà Nội.

Dự án lắp đặt quạt trần Fanimation The Islander tại Metropole Hà Nội 1

Khách sạn có 364 phòng, được trang bị nhà hàng ẩm thực Pháp “Le Beaulieu”, ẩm thực Hà Nội tại “Spices Garden”, 3 quầy bar, 5 phòng chức năng, khu thương mại, khu bể bơi… Đây từng là nơi nhiều nguyên thủ, đại sứ và nhiều nhân vật nổi tiếng các nước tới nghỉ chân.

Khách sạn có 232 phòng trong đó có 32 phòng căn hộ. Khách sạn chia làm 2 khu – Khu Metropole cổ và Khu Opera mới. Tất cả các không gian của khách sạn đều được lắp đặt các dòng sản phẩm quạt trần. Mỗi không gian sẽ được khách sạn lựa chọn loại quạt trần phù hợp với phong cách thiết kế.

Dự án lắp đặt quạt trần Fanimation The Islander tại Metropole Hà Nội 2

Tại khu ăn uống, giải trí thoáng mát mang phong cách hiện đại chủ đầu tư của khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội đã chọn dòng quạt Fanimation The Islander để lắp đặt. Đây là dòng quạt nằm trong bộ sưu tập những mẫu quạt mang phong cách Nhiệt Đới của Fanimation. Cánh quạt được làm từ chất liệu gỗ, tre đan tạo cho người dùng cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Islander sở hữu động cơ DC Motor siêu tiết kiệm điện, vận hành êm ái, không gây ồn, an toàn tuyệt đối. Với màu đồng sáng, quạt trần The Islander rất phù hợp với không gian của khách sạn Metropole.

Nhờ tính năng quay 2 chiều độc đáo cho 2 mùa nóng – lạnh và có những thiết kế đặc biệt cho khí hậu vùng nhiệt đới, Fanimation đang ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam. Không chỉ ở khách sạn Metropole bạn còn bắt gặp hình ảnh của chiếc quạt trần Fanimation The Islander ở các địa chỉ nổi tiếng khác như MGM Grand Hồ tràm, Furama villas, hệ thống Fusion resorts…

Dự án lắp đặt quạt trần Fanimation The Islander tại Metropole Hà Nội 3

Dưới đây là những hình ảnh quạt trần The Islander được Luxury fan thi công lắp đặt tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội:

Dự án lắp đặt quạt trần Fanimation The Islander tại Metropole Hà Nội 4

Dự án lắp đặt quạt trần Fanimation The Islander tại Metropole Hà Nội 5Dự án lắp đặt quạt trần Fanimation The Islander tại Metropole Hà Nội 6

Khách hàng và các đơn vị có nhu cầu mua quạt trần đẹp hay lắp đặt quạt trần hãy liên hệ với Luxury fan để được tư vấn.