Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa

Rate this post

Những ai yêu Vũng Tàu đều biết Trần Phú là con đường ven biển đẹp nhất thành phố. Tọa lạc trên con đường này, Marina Bay Vũng Tàu thừa hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp, tất cả các phòng đều hướng biển.

Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa 3

Bạn chỉ cần mở cửa sổ phòng là sẽ thu vào tầm mắt trọn vẹn cảnh sắc biển khơi mênh mông xanh thắm, những bãi cát trắng mịn, bầu trời trong xanh và cảnh thành phố nhộn nhịp.

Marina Bay Vũng Tàu lựa chọn sản phẩm quạt của LuxuryFan để trang trí và làm mát cho những căn phòng tại khu nghỉ dưỡng.  Với sải cánh rộng Quạt LuxAire Slider DC Solid Wood mang đến làn gió tự nhiên và thoáng mát cho căn phòng. Khách du lịch sẽ hoàn toàn cảm thấy thư giãn và được nghỉ ngơi thoải mái khi lựa chọn Marina Bay Vũng Tàu

Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa 2

Xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao nên hệ thống phòng ốc tại Marina Bay Vũng Tàu Resort được đầu tư, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhằm mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng thoải mái, riêng tư và sang trọng nhất.

Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa 1

Tất cả phòng đều sở hữu view biển thoáng đãng, thiết kế theo lối kiến trúc không gian đương đại, quạt cánh gỗ LuxAire Slider DC Solid Wood hoà quyện cùng nội thất một cách hài hòa.

Website: quattranmy.com

Fanpage: facebook.com/quattranmy.luxuryfan.vn