LUXURYFAN – NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN QUẠT TRẦN CHÍNH HÃNG

Rate this post

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quạt trần, LuxuryFan là nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu quạt trần Mỹ tại Việt Nam như Hunter, Minka Aire, Fanimation… Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu hoàn toàn chính ngạch. Vậy hiểu thế nào là hàng chính ngạch? Hãy cùng LuxuryFan tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Thế nào là chính ngạch và nhập khẩu chính ngạch?

Chính ngạch là hình thức mua bán thương mại mang tính quốc tế cao. Hình thức này không chỉ dành cho các doanh nghiệp, công ty lớn mà dành cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai cũng có thể mua bán chính ngạch, miễn là có nhu cầu và đủ điều kiện tài chính và pháp lý.

Mua bán chính ngạch được diễn ra giữa người mua và người bán ở 2 quốc gia khác nhau. Không bắt buộc rằng người mua và nhà cung cấp hàng hóa phải có cùng một đường biên giới. Đó là lý do tại sao mua bán chính ngạch là hình thức buôn bán mang tính quốc tế.

Nhập khẩu chính ngạch
Nhập khẩu chính ngạch

2. Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch

Những hàng hóa khi nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam đều thuộc nhóm những mặt hàng được nhà nước cho phép. Toàn bộ những mặt hàng khi nhập khẩu chính ngạch đều phải đóng thuế theo quy định của pháp luật và được cấp giấy tờ. Đồng thời phải trải qua khẩu kiểm tra kỹ càng về Mặt chất lượng đội với những đồ công nghệ, máy móc và kiểm tra vệ sinh toàn toàn thực phẩm với những mặt hàng là thực phẩm.

Các khẩu kiểm tra đều được thực hiện và cấp phép bởi các cơ quan chuyên ngành và phải công khai xuất xứ, nguồn nguồn đến cơ quan hải quan cùng với chứng từ của hàng hóa.

Hàng hóa nhập khẩu
Hàng hóa nhập khẩu

3. Ưu điểm của hàng nhập khẩu chính ngạch

Hàng hóa khi nhập khẩu chính ngạch về sẽ có đầy đủ tính pháp lý, nguồn gốc chứng từ rõ rang và đảm bảo được việc cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ VAT, đáp ứng được nhu cầu của một số khách hàng. Cạnh đó, toàn bộ quá trình nhập khẩu chính ngạch đều được ghi rõ trong hồ sơ nhập khẩu. Điều này sẽ tạo được uy tín về hàng hóa đối với khách hàng sau này. Hàng hóa sẽ được đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện, hạn chế trường hợp thất lạc hàng hóa xuống mức thấp nhất.

4. LuxuryFan – Nhà phân phối ủy quyền các thương hiệu quạt trần hàng đầu trên thế giới

LuxuryFan là nhà phân phối Ủy quyền của các thương hiệu quạt trần Mỹ nổi tiếng tại Việt Nam như Hunter, Casablanca, Fanimation, Minka Aire,… với hệ thống showroom tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và hơn 200 đại lý trên toàn quốc.

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, LuxuryFan tự hào đã mang những ưu việt về công năng và tính thẩm mỹ của các mẫu quạt trần Mỹ chính hãng đến khắp mọi miền của Tổ quốc. LuxuryFan là nhà cung cấp quạt trần cho hầu hết các chung cư cao cấp: Royal City, Times City, Phú Mỹ Hưng…; đồng thời là lựa chọn hàng đầu của các dự án lớn khắp mọi miền Tổ quốc như: Hệ thống khách sạn Vinpearl, InterContinental Đà Nẵng, Zannier Hotels Phú Yên, La Siesta Hội An Resort, Sunset Sanato Resort & Villas Phú Quốc, Metropole Hà Nội,… Với hơn 100 mẫu quạt Đẹp – Chất – Phong cách, các sản phẩm LuxuryFan là sự lựa chọn hoàn hảo về giải pháp không gian 3 trong 1: Trang trí – Làm mát – Chiếu sáng, phù hợp cho mọi phong cách thiết kế và gam màu nội thất khác nhau.

LuxuryFan - Thương hiệu phân phối ủy quyền quạt trần Mỹ
LuxuryFan – Thương hiệu phân phối ủy quyền quạt trần Mỹ

Đặc biệt, với các sản phẩm chính hãng tại LuxuryFan, khách hàng được hưởng những chính sách mua hàng tận tâm:

  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt nội thành Hà Nội và TP.HCM
  • Đổi trả trong vòng 10 ngày với mọi lý do
  • Bảo hành trọn đời với động cơ và 1 năm với phụ kiện đi kèm
Dịch vụ khách hàng tận tâm
Dịch vụ khách hàng tận tâm

Không ngừng cải thiện sản phẩm – dịch vụ, LuxuryFan đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm quạt trần Mỹ chất lượng cao, hướng tới mục tiêu kiến tạo không gian xanh, sang trọng và đẳng cấp!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: