LUXURYFAN MANG GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN 3 TRONG 1 ĐẾN TỌA ĐÀM “NỘI THẤT NHÀ Ở VÀ KHÔNG GIAN CÁ TÍNH

Rate this post

Nằm trong khuôn khổ Cuộc thi thiết kế Ngôi nhà mơ ước 2022 do LuxuryFan đồng tài trợ, Tọa đàm “NỘI THẤT NHÀ Ở VÀ KHÔNG GIAN CÁ TÍNH” do Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam tổ chức vừa diễn ra vào sáng ngày 27/11/2021 trên nền tảng zoom.

 

 

Toạ đàm nhằm trao đổi chuyên sâu hơn về những không gian nhà ở độc đáo và sáng tạo, những công nghệ, sản phẩm nội thất ưu việt và đánh giá những xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay; các khách mời tham gia toạ đàm đã góp một góc nhìn mới, nhìn nhận một cách khách quan không chỉ về Nhà ở – Văn hoá ở – Không gian nội thất cá tính mà còn hướng đến việc hình thành phong cách nội thất nhà ở Việt Nam hiện đại và giàu bản sắc.

 

Là một trong những Nhà tài trợ của cuộc thi nói chung và Tọa đàm nói riêng, LuxuryFan đã mang đến Tọa đàm dấu ấn về Giải pháp không gian 3 trong 1 từ các sản phẩm quạt trần thương hiệu Mỹ đẳng cấp.

 

 

Buổi Tọa đàm online đã diễn ra sôi nổi với nhiều chủ đề hấp dẫn về không gian nội thất:

  • Cá tính của không gian nội thất nhà ở” của PGS.TS. KTS. Vũ Hồng Cương – Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất – Hội KTS Việt Nam.
  • Ngôi nhà mơ ước – Từ ý tưởng đến hiện thực” của KTS Nguyễn Tuấn Nghĩa – Sáng lập VP Kiến trúc Nghia – Architect.
  • QUẠT TRẦN MỸ LUXURYFAN – GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN 3 TRONG 1 TRONG NỘI THẤT NHÀ Ở.
  • Tranh, tượng và đồ chế tác trong không gian nội thất” của KTS Lê Trương – Tổng Giám đốc TT Associates.
  • Thỏa sức sáng tạo thể hiện cá tính cùng Weber” của Ông Bùi Nguyên Giáp – Trưởng phòng nghiên cứu sản phẩm mới Weber Việt Nam.
  • Chiếu sáng và cảm xúc của con người trong nội thất” của Ông Nguyễn Quốc Thống – Chủ tịch Cara.

 

Buổi tọa đàm diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp với phần thảo luận sôi nổi với các chủ đề: xu hướng nội thất nhà ở hiện đại, thiết kế sản phẩm nội thất, vật liệu và công nghệ thiết kế nội thất nhà ở và không gian cá tính. LuxuryFan hy vọng, tọa đàm sẽ mang đến những góc nhìn mới cùng những thông tin hữu ích có tính thực tiễn cao, góp phần bổ sung thêm nhiều kiến thức về thiết kế trong nội thất.