Anio Boutique Hotel Hội An

Rate this post

Anio Boutique Hotel Hội An khu nghỉ dưỡng đặc sắc

Mỗi quốc gia là một nét văn hóa riêng biệt, độc lập và đặc sắc. Nhưng khi được pha trộn với nhau sẽ tạo nên những điểm nhấn sáng tạo, độc đáo. Và Anio Hoi An Boutique Hotel & Spa chính là một ví dụ điển hình.

Anio Boutique Hotel Hội An 1

Mang trong mình hình ảnh của sự giao thoa văn hóa, được thiết kế dựa trên ý tưởng về làng chài cổ Hội An kết hợp cùng thương cảng cổ Trung Quốc và chiếu tatami truyền thống của Nhật, nhìn từ xa, Anio Hoi An Boutique Hotel & Spa toát lên vẻ lôi cuốn khó tả từ những nét chấm phá mới trong phong cách kiến trúc phương Đông.

Anio Boutique Hotel Hội An 2

The Windpointe mang đến sự độc đáo cho không gian lắp đặt

Anio Boutique Hotel Hội An sử dụng quạt The Windpointe

Lấy cảm hứng từ những cánh rừng nhiệt đới, The Windpointe có thiết kế cánh cọ với kích thước 132cm và độ nghiêng cánh quạt là 18 độ hỗ trợ tạo gió nhanh chóng, làm mát không gian tức thì.

Với những vật liệu mang tính chất thiên nhiên cùng sự kết hợp giữa sắc xanh và các gam màu tông trầm Sản phẩm quạt trần The Windpointe mang đến cho Anio Hoi An Boutique mang cái hồn của nghệ thuật nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, trang nhã mà một khách sạn đẳng cấp cần có. Để khi tới đây, khách hàng luôn cảm thấy thư thái và an nhiên.

Anio Boutique Hotel Hội An 3

The Windpointe mang cảm hứng phương đông

LuxuryFan là đối tác uy tín và tin cậy của mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm Quạt trần cho hầu hết các khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam.

Để có thể trải nghiệm mẫu quạt The Windpointe này quý khách có thể tới trực tiếp showroom gần nhất của Luxury Fan. Hoặc nhận tư vấn miễn phí qua Fanpage hoặc hotline: 0942689368