Quạt trần Fanimation

QUẠT TRẦN FANIMATION – VẺ ĐẸP TỪ CẢM HỨNG PHƯƠNG ĐÔNG

Khi nhắc tới quạt trần Fanimation, người tiêu dùng sẽ đều nghĩ ngay tới dòng quạt trần cao cấp với những mẫu mã hiện đại, độc đáo nhưng cũng ẩn chứa trong đó một nét đẹp kín đáo, truyền thống của văn hóa phương Đông. Sự tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất đã mang tới một giá trị vững bền cho người sử dụng.

Thương hiệu quạt trần Fanimation

Fanimation là thương hiệu vô cùng nổi tiếng hiện nay được Tom Frampton lên ý tưởng và phát triển đưa ra thị trường. Tên gọi  này được bắt nguồn từ một nhà để xe ở Pasadena, California của Frampton vào năm 1984. Chính từ đây đã đưa thương hiệu đình đám với những sản phẩm độc đáo đầu tiên tới gần hơn với công chúng. Với một thiết kế khác biệt và cách tiếp cận sáng tạo, Fanimation đã thực sự chinh phục được người tiêu dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là những người yêu nét văn hóa phương Đông.

Cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên miền nhiệt đới

Các mẫu thiết kế của Fanimation đều được truyền cảm hứng từ những chuyến du lịch vòng quanh thế giới của Tom Frampton. Nhờ vậy, các sản phẩm từ Fanimation thường mang phong cách nhiệt đới dựa trên nguồn cảm hứng tươi mới, độc đáo từ những miền nhiệt đới xa xôi ở xứ sở của biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Chính vì vậy, Quạt trần của hãng thường được thiết kế với những cánh quạt làm từ tre đan hoặc lá cọ tự nhiên đặc trưng của miền nhiệt đới, mang lại cảm giác thanh bình và thư giãn nhưng cũng rất đẳng cấp và khác biệt cho không gian sử dụng.

Kết hợp hoàn hảo giữa công năng và thiết kế

Với chiến lược kinh doanh thông minh và nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu của thị trường, Fanimation cho ra đời những mẫu thiết kế có những kiểu dáng vô cùng bắt mắt. Thêm vào đó, các kỹ sư đầu tư toàn bộ tâm huyết, công sức vào từng chi tiết sản phẩm để tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Từ đó bạn có thể thoải thích khám phá, lựa chọn một sản phẩm mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

LuxuryFan – Nhà phân phối quạt trần Fanimation chính hãng

Luxuryfan từ lâu đã được biết đến là nhà phân phối uy tín của các thương hiệu quạt trần đến từ Mỹ và trong đó có cả thương hiệu Fanimation. Đến với LuxuryFan, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm của Fanimation với nhiều mẫu mã, chất lượng vô cùng đảm bảo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

THE WINDPOINTE + BPP4BR
THE ISLANDER + ISP1

FANIMATION ISLANDER AB


11.220.000-15%
FANIMATION ISLANDER OB

FANIMATION ISLANDER OB


11.880.000-10%