Mia Sài Gòn Luxury Boutique Hotel Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Khách sạn Mia Sài Gòn Luxury Boutique tọa lạc số 2 – 4 đường số 10, phường An Phú, quận 2, Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Nằm ở vị trí trung tâm quận 2 một khu đô thị mới sang trọng bậc nhất, cạnh sông Sài Gòn thơ mộng.

Mia Sài Gòn Luxury Boutique thiết kế sang trọng

Khách sạn được thiết kế theo phong cách sang trọng và thời thượng kết hợp hài hòa với các chi tiết tỉ mỉ truyền tải nét đẹp văn hóa theo từng thời kỳ lịch sử của thành phố qua các bộ sưu tập tạp chí, sách, tem thư độc đáo của thế kỷ 20, tranh của các họa sỹ nổi tiếng.

Mia Sài Gòn Luxury Boutique Hotel Hồ Chí Minh 1

Ngoài thiết kế tinh tế, Mia Sài Gòn Luxury Boutique còn chăm chút đến dịch vụ mang đến cho khách hàng với mong muốn mang đến cho mọi người trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Quạt trần Hunter Maribel là mẫu quạt có thiết kế vừa truyền thống vừa sang trọng, bầu quạt màu nâu tối với cánh được làm bằng gỗ. Không những vậy, quạt sử dụng công nghê Airmax hoạt động êm ái không gây tiếng ồn

Mia Sài Gòn Luxury Boutique Hotel Hồ Chí Minh 2

Mia Sài Gòn Luxury Boutique lựa chọn lắp quạt trần tại ban công của mỗi phòng giúp khách hàng có được không gian thư giãn lý tưởng nhất khi vừa ngồi nhâm nhi tách cafe ngắm sông Sài Gòn lại vừa hưởng thu làn gió mát lành

LuxuryFan hiện nay là hệ thống Showroom liên kết của FutureStar Co – Nhà phân phối độc quyền tất cả các thương hiệu Quạt trần Mỹ tại Việt Nam. LuxuryFan phân phối nhiều mẫu mã sản phẩm quạt khác nhau với nhiều mức giá có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ chất lương sản phẩm, đến bảo hành sau lắp đặt.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0942 689 368 để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất