LuxuryFan – Top 10 Sản Phẩm Dịch Vụ Tin Dùng Nội Ngoại Thất

Rate this post

LUXURYFAN LỌT TOP 10 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN DÙNG NHÓM NGÀNH NỘI NGOẠI THẤT NĂM 2022

Công ty Cổ phần Quạt Trần Mỹ vinh dự nhận giải thưởng Top 10 sản phẩm Tin dùng 2022 của nhóm ngành nội ngoại thất trong buổi “Lễ công bố và Vinh danh Top 100 sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022”.

Chiều ngày 7/12/2022, tại Khách sạn Marriott (Hà Nội) đã diễn ra Lễ công bố và vinh danh “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022”. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận và vinh danh các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, vì sức khỏe con người và đáp ứng yêu cầu của khoa học kỹ thuật hiện đại được tổ chức bởi VnEconomy, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Vietnam Economic Times.

Vinh dự được có mặt trong “Top 100 sản phẩm – dịch vụ được tin dùng năm 2022”, đặc biệt là đạt Giải thưởng TOP 10 sản phẩm – dịch vụ được tin dùng nhóm ngành Vật liệu xây dựng – Nội ngoại thất, Quạt Trần Mỹ LuxuryFan tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường với các sản phẩm quạt trần cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu “xứ sở cờ hoa” như Hunter, Minka Aire, Fanimation… Bên cạnh đó, các dịch vụ tại LuxuryFan luôn cam kết khiến khách hàng hài lòng 100%.


LuxuryFan lọt TOP 10 sản phẩm – dịch vụ tin dùng 2022 nhóm ngành Vật liệu xây dựng – Nội ngoại thất

Được biết, chủ đề trọng tâm của Chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022 là: “Nền tảng số – Củng cố niềm tin. Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tăng tốc phục hồi hậu đại dịch, mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội các nhà Bán lẻ Việt Nam, Hội Khoa học và Kinh tế Việt Nam…, cùng các chuyên gia kinh tế, đại diện doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.


Đại diện LuxuryFan tại buổi lễ

Cúp và chứng nhận TOP 10 của LuxuryFan

LuxuryFan hiện nay là nhà phân phối quạt trần hàng đầu tại Việt Nam với 4 showroom tại Hà Nội, 4 showroom tại TP. Hồ Chí Minh và hơn 200 đại lý trên khắp cả nước. Và trong năm 2022 vừa qua, LuxuryFan đã không ngừng nỗ lực nâng cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. LuxuryFan xin gửi lời cảm ơn tới các Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng LuxuryFan trong năm vừa qua.