LuxuryFan đồng tài trợ hội thảo kiến trúc với môi trường sạch

Rate this post
Đồng hành cùng cộng đồng Kiến trúc sư, LuxuryFan hân hạnh là Nhà tài trợ của Tọa đàm “Kiến trúc với môi trường sạch và ứng phó dịch bệnh” nói riêng và các sự kiện năm 2021 của Hội KTS Việt Nam nói chung.
.
.
Hưởng ứng thông điệp Ngày kiến trúc thế giới năm 2021, vào ngày 2/10/2021, Hội KTS Việt Nam tổ chức Buổi tọa đàm online trên Zoom Meeting có chủ đề: “KIẾN TRÚC VỚI MÔI TRƯỜNG SẠCH VÀ ỨNG PHÓ DỊCH BỆNH”, nhằm khuyến khích các tổ chức thành viên, cộng đồng kiến trúc tham gia đối thoại, thảo luận.
.
Hội thảo đã mang đến những góc nhìn, quan điểm sâu sắc từ các diễn giả khách mời quốc tế và Việt Nam là các Kiến trúc sư, Nhà nghiên cứu, các nhà phát triển công nghệ – vật liệu.
.
Hưởng ứng thông điệp Ngày kiến trúc thế giới 2021: “Môi trường sạch cho thế giới lành mạnh”, LuxuryFan hy vọng sẽ góp phần lan tỏa tới cộng đồng về phong cách sống xanh có lợi cho sức khỏe, với việc sử dụng quạt trần để làm thoáng mát không gian tại khu vực nhà ở hay không gian công cộng nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu.
.
.
Với góc nhìn đa dạng từ Kiến trúc sư, Nhà nghiên cứu đến các nhà phát triển công nghệ – vật liệu hoạt động trong lĩnh kiến trúc xây dựng trong và ngoài nước về mục tiêu hướng tới “Kiến trúc với môi trường sạch và ứng phó dịch bệnh”, Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 500 KTS trên nền tảng zoom và gần 500 lượt xem trực tuyến trên các kênh truyền thông của Hội KTS Việt Nam và Hội KTS địa phương. Đây cũng là hội thảo trực tuyến chuyên ngành kiến trúc đầu tiên trên cả nước tổ chức với quy mô lớn như vậy. Đặc biệt, nội dung chuyên môn tại hoạt động này được Hội KTS Việt Nam đưa vào chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục (CPD), nhằm cung cấp những kiến thức, tặng điểm CPD cho các KTS đáp ứng đủ các yêu cầu tham gia với số điểm tích lũy đạt 1.7 điểm CPD.
.
Tại hội thảo, các diễn giả ra đã đưa ra các vấn đề từ môi trường và biến đổi khí hậu, kiến trúc công cộng và cảnh quan sinh thái đến nhà ở, đặt trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, những tác động đã khiến chúng ta thay đổi tư duy thiết kế và những tinh thần cốt lõi sẽ không thay đổi trong mọi bối cảnh.
.
Để lại bình luận