Luxuryfan Đồng Tài Trợ Giải Thưởng Loa Thành Lần Thứ 33

Rate this post

Không chỉ luôn đồng hành cùng các hoạt động của cộng đồng Kiến trúc sư, LuxuryFan còn quan tâm, khích lệ cồng đồng sinh viên kiến trúc – xây dựng bằng việc hỗ trợ các cuộc thi tạo sân chơi cho sinh viên có cơ hội phát triển bản thân, trong đó có Giải thưởng Loa Thành hàng năm.

 

 

Sáng ngày 12/12/2021, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Loa Thành lần thứ 33 – năm 2021.

Giải thưởng Loa Thành là giải thưởng được tổ chức thường niên, dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các chuyên ngành đào tạo về xây dựng và kiến trúc trên cả nước nhằm động viên, khích lệ những bạn sinh viên năm cuối có năng lực tốt trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng trước khi ra trường.

 

 

Năm nay, dù trong bối cảnh đại dịch COVID -19, các trường đều gặp khó khăn, trở ngại nhưng với phương thức đổi mới đào tạo thích ứng với điều kiện dịch bệnh, thầy và trò các trường đều cố gắng để tham gia dự thi. Giải thưởng lần này nhận được sự tham gia của 188 đồ án đến từ 20 trường trong toàn quốc.

Giải thưởng Loa Thành 2021 bao gồm: 5 giải Nhất, 13 giải Nhì, 23 giải Ba, 23 giải Khuyến khích. Chi tiết kết quả và các đồ án xem tại: https://www.tapchikientruc.com.vn/tin-tuc/ket-qua-giai-thuong-loa-thanh-lan-thu-33-2021.html

 

 

Lễ trao giải thưởng Loa Thành diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo các quy định phòng dịch an toàn. LuxuryFan hy vọng các bạn sinh viên – kiến trúc sư tương lai sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hết mình, trau dồi thêm nhiều tri thức để ngày càng thành công hơn, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn.