Luxuryfan Đồng Hành Cùng Hội Thảo Gặp Gỡ Mùa Thu 2021

Rate this post

Trong khuôn khổ các hoạt động diễn ra tại Hội nghị BCH TW Hội lần thứ 3 – Khoá X – Năm 2021, ngày 25/12/2021 vừa qua, Hội KTS Việt Nam với sự đồng tài trợ của LuxuryFan đã tổ chức Hội thảo Gặp gỡ Mùa Thu 2021 với chủ đề “Kiến trúc Việt Nam với chuyển đổi số để hội nhập”.

 

 

Hội thảo sẽ kết hợp Chương trình Phát triển Nghề nghiệp Liên tục dành cho KTS hành nghề số 9 và tặng điểm CPD cho 500 KTS đăng ký đầu tiên theo đúng hướng dẫn.

 

Hội thảo là hoạt động thường niên do Hội KTS Việt Nam tổ chức, thu hút đông đảo sự quan tâm của các cấp chính quyền, giới hành nghề kiến trúc và cộng đồng về các chủ đề mang tính xã hội, gắn liền với quan điểm nghề nghiệp Sáng tạo – Sẻ chia vì cộng đồng.

 

 

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, năm nay là năm đầu tiên hội thảo được tổ chức dưới cả 2 hình thức online và offline với 2 đầu cầu Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo lần này cũng hướng đến những vấn đề kiến trúc và chuyển đổi số để thích ứng với bối cảnh Covid hiện nay.

 

 

Tại hội thảo, các chuyên gia, KTS, những người hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc đã cùng tập trung vào 6 nội dung chính:

– Chuyển đổi số ngành xây dựng và kiến trúc;

– Kiến trúc sư trong dòng chảy số;

– Chuyển đổi số trong thiết kế – Thực tiễn và Nhu cầu;

– Xu hướng phát triển của các khu đô thị thông minh ở Việt Nam và đề xuất thực hiện;

– Xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin và Kinh tế nền tảng vào thị trường Bất Động sản – Proptech (Property Technology);

– Kinh nghiệm triển khai BIM.