LuxuryFan đồng hành cùng cộng đồng Kiến trúc sư Việt Nam

Rate this post

LuxuryFan là nhà phân phối quạt trần hàng đầu trong nước với những thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ như Hunter, Minka Aire, Fanimation… Trong hành trình 10 năm hình thành và phát triển, LuxuryFan luôn đồng hành với các hoạt động của cộng đồng Kiến trúc sư.

Kiến Việt bài 4 - 1

Nhìn lại chặng đường đồng hành cùng cộng đồng Kiến trúc sư Việt Nam, chúng tôi tự hào bởi dấu ấn LuxuryFan đã in đậm trong tâm trí các Kiến trúc sư không chỉ trong các sự kiện quy mô lớn, tầm cỡ quốc gia mà còn trong các hoạt động hỗ trợ, khích lệ phong trào của Kiến trúc sư địa phương trên khắp cả nước.

Quạt trần Mỹ LuxuryFan đã đồng hành cùng nhiều hoạt động của cộng đồng Kiến trúc sư Việt Nam như các kỳ Giải thưởng Kiến trúc quốc gia; Các kỳ Giải thưởng Kiến trúc xanh; Liên hoan Kiến trúc sư trẻ toàn quốc; Giải thưởng thường niên Top 10 Houses; các Các Tọa đàm do Tạp chí Kiến trúc tổ chức hay các Hội thảo chuyên ngành Gặp gỡ mùa thu hàng năm…

Nhìn lại 2020 – 1 năm đồng hành cùng cộng đồng Kiến trúc sư của LuxuryFan

Chỉ trong năm 2020, LuxuryFan đã tham gia hầu hết các hoạt động của cộng đồng Kiến trúc sư Việt Nam, trong đó có thể kể đến như:

Vào tháng 7 năm 2020, LuxuryFan đồng hành cùng cuộc thi thiết kế “Ý tưởng kiến trúc bệnh viện dã chiến”. Tại hội thảo cuộc thi, giới Bác sĩ, Quản lý dự án và các Kiến trúc sư cùng đàm luận những giải pháp hướng tới đảm bảo vận hành bệnh viện một cách an toàn và bền vững. Trong đó, LuxuryFan mang đến giải pháp quạt trần Mỹ, tô điểm cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp.

Kiến Việt bài 4 - 2

LuxuryFan đồng hành cùng cuộc thi Thiết kế “Ý tưởng Kiến trúc Bệnh viện Dã Chiến”

Tháng 9 năm 2020, LuxuryFan tiếp tục đồng hành cùng Đại hội Kiến trúc sư Việt Nam lần thứ X (nhiệm kỳ 2020-2025). Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt về chính trị, xã hội và nghề nghiệp của Hội KTS Việt Nam trong năm 2020. Tại sự kiện, LuxuryFan đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với các Kiến trúc sư đầu ngành, giải pháp của Quạt trần Mỹ đã dành được rất nhiều sự chú ý.

Kiến Việt bài 4 - 3

LuxuryFan đồng hành cùng Đại hội Kiến trúc sư Việt Nam lần thứ X.

Ngay từ khi Giải thưởng Top 10 Houses được thành lập nhằm tôn vinh các tác phẩm về kiến trúc nhà ở tại Việt Nam, LuxuryFan đã sát cánh cùng với sự kiện qua từng năm. Trân trọng ý nghĩa lớn lao của Giải thưởng, LuxuryFan hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng của Top 10 Houses 2020. Đây chính là cầu nối để giao lưu, kết nối giữa các kiến trúc sư và các thương hiệu trong ngành xây dựng, nội thất.

Kiến Việt bài 4 - 4

LuxuryFan là Nhà tài trợ Vàng của Top 10 Houses 2020.

LuxuryFan đồng hành cùng cộng đồng sinh viên kiến trúc – xây dựng

Bên cạnh đó, LuxuryFan luôn có mối quan hệ mật thiết với các trường Đại học Kiến trúc, Xây dựng trên khắp cả nước, hỗ trợ các cuộc thi tạo sân chơi cho sinh viên có cơ hội phát triển bản thân như Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc; Giải thưởng Loa Thành hàng năm…

Tháng 6 năm 2020, Quạt trần Mỹ LuxuryFan vinh dự đồng hành cùng Chi hội Kiến trúc sư Trường Đại học Xây dựng. Đại hội diễn ra với các hoạt động chính như tổng kết nhiệm kỳ, thảo luận phương hướng hoạt động và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2020 – 2025… Giải pháp Quạt trần Mỹ vinh dự được nhắc đến trong hội nghị như là sản phẩm được sử dụng trong hầu hết hotels & resorts danh tiếng tại Việt Nam.

Kiến Việt bài 4 - 5 Kiến Việt bài 4 - 6

LuxuryFan đồng hành cùng Chi hội Kiến trúc sư Trường Đại học Xây dựng

Là đơn vị đồng hành và gắn bó cùng tất cả các hoạt động của cộng đồng Kiến trúc sư Việt Nam trong nhiều năm qua, LuxuryFan đánh giá rất cao về những đóng góp của giới Kiến trúc sư trong việc tạo nên các công trình, tác phẩm kiến trúc có giá trị, tạo dấu ấn cho nền kiến trúc Việt Nam.

Thương hiệu LuxuryFan cũng đã nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm rất lớn từ các kiến trúc sư, trở thành sự lựa chọn thường xuyên của các Công ty thiết kế hàng đầu như Archetype, Asiantique, MIA Design, KUME, Noor, 1+1>2… và các nhà thầu nội thất uy tín như TTT, AA… Với uy tín thương hiệu, LuxuryFan đã cung cấp quạt trần trang trí cho hầu hết các khách sạn, khu nghỉ dưỡng danh tiếng tại Việt Nam như Sofitel, Metropole, Park Hyatt, Marriott, Vinpearl, Fusion, Novotel…; từ các đô thị cao cấp như Vinhomes, Ciputra, Ecopark, Gamuda, Garden tại Hà Nội đến Thảo Điền, Sala, Phú Mỹ Hưng… ở TP.HCM.

LuxuryFan sẽ và luôn đồng hành cùng cộng đồng Kiến trúc sư để góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc Việt Nam theo xu hướng kiến trúc xanh, hiện đại, có bản sắc riêng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, có trách nhiệm với thiên nhiên, cộng đồng và xã hội.

Tham khảo thêm tại Website: https://quattranmy.com/