Khu biệt thự nghỉ dưỡng X2 Hội An

Rate this post

Khu nghỉ dưỡng X2 Hội An có thiết kế đề cao sự sự riêng tư và thư giãn với 68 biệt thự biệt lập từ 2-4 phòng ngủ có diện tích từ 239-698 m2, sở hữu hồ bơi riêng. X2 Hội An còn có các tiện nghi như nhà hàng, phòng tập thể dục và spa, khu vườn hữu cơ thủy canh

Khu biệt thự nghỉ dưỡng X2 Hội An 1

Dự án đồng thời liên kết độc quyền với câu lạc bộ Blush Beach cũng như các sân golf đẳng cấp thế giới, mang đến cho du khách và cư dân của X2 Hội An Resort and Residences các tiện nghi giải trí.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng X2 Hội An 2

Quạt trần LuxAire Ritter của LuxuryFan được lựa chọn không thể thiếu cho các phòng nghỉ tại đây.

Với  thiết kế đơn giản, cánh quạt được làm bằng gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường mang lại nét cá tính mà vẫn hòa hợp với tổng thể kiến trúc hiện đại của khu nghỉ dưỡng.

Quạt LuxAire Ritter có sải cánh rộng có thể tạo làn gió mát tự nhiên, mang lại cảm giác thư thái và không  gian thoáng mát cho cả căn phòng.

Sản phẩm quạt cánh gỗ LuxAire Ritter là mẫu quạt được rất nhiều các khu nghỉ dưỡng và khách sạn yêu thích lựa chọn.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng X2 Hội An 3

Chủ đầu tư của X2 Hội An rất hài lòng với vẻ đẹp và tiện ích mà quạt LuxAire Ritter mang lại, Không gian tại các khu nghỉ dưỡng sẽ trở nên hài hòa và thông thoáng, mang lại tiện nghi và thẩm mỹ vượt ngoài mong đợi.

Khách hàng yêu thích và quan tâm đến sản phẩm quạt trần của LUXURYFAN, hãy liên hệ đến Hotline 0942 689368 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.