Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai

Rate this post

Là khách sạn duy nhất đạt tiêu chí 4 sao toạ lạc giữa trung tâm thành phố Pleiku, là một lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia, khách du lịch, khách lữ hành,… Khách sạn Gia Lai với 3 loại phòng thông dụng với mức giá khách nhau phù hợp cho mọi khách hàng có nhu cầu. Các phòng khách sạn được thiết kế sang trọng và mang phong cách quý tộc, trong đó, nổi bật nhất là các đồ dùng bằng gỗ sang trọng nổi bật trong từng thiết kế. Vì vậy sản phẩm quạt trần mang phong cách truyền thống với thiết kế cánh gỗ của thương hiệu quạt trần Mỹ cao cấp Hunter đã lọt vào “mắt xanh” của các nhà thiết kế của khách sạn.

Chiếc quạt trần Hunter Seville trong mình phong cách truyền thống và sang trọng thông qua bầu quạt màu đồng vàng, cánh gỗ. Không những vậy, chiếc quạt này được ưu ái sử dụng công nghệ AirMax với chất lượng và độ bền cực mạnh, hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai 1

Để phù hợp với khí hậu Gia Lai và làm hài lòng du khách, quạt trần Hunter Savoy được kết hợp công tắc hai chiều, giúp mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ.

Luxury Fan hiện nay là hệ thống Showroom liên kết của FutureStar Co, nhà phân phối độc quyền của tất cả các thương hiệu quạt trần Mỹ tại Việt Nam. Luxury Fan với nhiều mẫu mã và giá cả khách nhau, từ đó đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ chất lượng sản phẩm, kỹ thuật viên lắp đặt tay nghề cao và chính sách bảo hành tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi Luxury Fan qua Hotline hỗ trợ khách hàng để biết Showroom gần bạn nhất: 094. 268.9368