Fusion Maia Đà Nẵng

Rate this post

Là một khu nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích 40.000 m2 là một khu nghỉ dưỡng nằm gối mình lên bờ biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng. Fusion Maia đã được các du khách quốc tế bình chọn là khách sạn tốt nhất Châu Á, không những vậy, hệ thống Spa tại đây cũng được chứng minh là hệ thống Spa sang trọng nhất Châu Á. LuxuryFan tự hào là một trong những đối tác được các nhà thiết kế lựa chọn sản phẩm quạt trần để lắp đặt vào các hệ thống căn hộ và biệt thự tại đây.

Dự án quạt trần Mỹ tại Fusion Maia Đà Nẵng 1

Fusion Maia sử dụng quạt trần mỹ cho các phòng nghỉ tại đây

Được thiết kế với không gian mở, đơn giản nhưng sang trọng. Các chi tiết vật dụng trong phòng đều được tối giản hết mức đem tới cảm giác thoải mái.  Chiếc quạt trần được lựa chọn mang đến cho căn phòng sự sang trọng của phong cách hiện đại.

Dự án quạt trần Mỹ tại Fusion Maia Đà Nẵng 2

Chiếc quạt Finamation được lắp đặt ở phòng ngủ chính, điều hoà làn gió trong lành mang tới cho khách hàng sự dễ chịu và thoải mái.

Dự án quạt trần Mỹ tại Fusion Maia Đà Nẵng 3

Không chỉ ở phòng ngủ, phòng khách của biệt thự tại Fusion Maia cũng mang phong cách hiện đại và đơn giản, chiếc quạt trần Fanimation như hoà vào căn phòng, mang tới cho nó một vẻ đẹp hiện đại rất riêng.

LuxuryFan tự hào là nhà cung cấp quạt trần cho các dự án tại các Hotel và Resort hàng đầu với các thương hiệu quạt trần Mỹ, thoả mãn cho mọi không gian từ truyền thống tới hiện đại. Với cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất, chúng tôi tự hào đã và đang là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

LUXURYFAN – NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CÁC THƯƠNG HIỆU QUẠT TRẦN MỸ

Hotline: 094 268 9368 / 090 923 9195

Fanpage: https://www.facebook.com/quatranmy.luxuryfan.vn/

Website: quattranmy.com