Dự án SOL By Melia Phú Quốc - Quạt trần cao cấp

Dự án SOL By Melia Phú Quốc

Sol Beach House Phú Quốc toạ lạc tại bãi Trường, nơi được đánh giá là một trong những địa điểm đẹp nhất với những hàng dừa cao vút, bờ cát trắng, màu xanh ngọc bích của biển và màu xanh lam thăm thẳm của mây trời.

Dưới sự quản lý của tập đoàn quốc tế Melia, 284 phòng tại khu nghỉ dưỡng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng tầm nhìn hướng biển

Ánh nắng ngập tràn, khu vườn nhiệt đới xanh mướt, bờ cát trắng mịn, làn nước trong như ngọc và còn nguyên nét hoang sơ, Sol Beach House Phú Quốc xinh đẹp và ngọt ngào trong từng góc chụp

Lấy cảm hứng từ những cánh rừng nhiệt đới Sol Beach House Phú Quốc lựa chọn quạt trần The Windpointe Với  thiết kế đơn giản, cánh quạt được làm bằng gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường mang lại nét cá tính mà vẫn hòa hợp với tổng thể kiến trúc hiện đại của khu nghỉ dưỡng.

Sản phẩm quạt trần The Windpointe do LuxuryFan cung cấp là sản phẩm được rất nhiều đối tác khách sạn, khu nghỉ dưỡng lựa chọn và sử dụng.

Các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh được LuxuryFan chụp lại tại Sol Beach House Phú Quốc

Khách hàng yêu thích và quan tâm đến sản phẩm quạt trần của LUXURYFAN, hãy liên hệ đến Hotline 0942 689368 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x