Ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi mua quạt trần dịp năm mới

Ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi mua quạt trần dịp năm mới

quạt trần dịp năm mới”>Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, hòa chung với không khí sôi động, náo nhiệt trên toàn thế giới, LuxuryFan xin dành tặng quý khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đó là, khi mua quạt trần tại LuxuryFan từ ngày 22/12/2018 đến hết ngày 3/1/2019, khách hàng sẽ được giảm giá đặc biệt với các mức như sau.

Chiết khấu 10% giá trị của sản phẩm (khuyến mãi chung)

Khuyến mãi chiết khấu 10% được áp dụng đối với các mẫu Casablanca, George Kovacs, Faro, Fanaway, Fanimation, Modern Fan, Matthews & Atlas. Để được hưởng ưu đãi, Quý khách vui lòng đặt hàng sản phẩm muốn mua và đặt cọc lớn hơn 15% giá trị của sản phẩm.

khuyến mãi quạt trần

Chiết khấu 15% giá trị của sản phẩm (khuyến mãi đặc biệt)

Khuyến mãi chiết khấu 10% được áp dụng đối với các mẫu Hunter, Minka, Samaire, Taiwan. Để được hưởng ưu đãi, Quý khách vui lòng đặt hàng sản phẩm muốn mua và đặt cọc lớn hơn 15% giá trị của sản phẩm.

Chiết khấu 20% dành cho mẫu quạt của tháng (mẫu quạt của tháng)

Khuyến mãi chiết khấu 10% được áp dụng đối với các mẫu Hunter Conpemto, Hunter Solaris, Hunter Soho, Hunter Builder Elite Wh, Hunter Eurus. Để được hưởng ưu đãi, Quý khách vui lòng đặt hàng sản phẩm muốn mua và đặt cọc lớn hơn 15% giá trị của sản phẩm.

khuyến mãi quạt trần

Một số lưu ý về chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đối với các sản phẩm nêu trên. Riêng các sản phẩm cánh quạt sẽ không chiết khấu theo chương trình này. Ngoài ra, chương trình khuyến mãi bộ đèn 20% vẫn được áp dụng trong thời gian từ nay tới 3/1/2018.

Ưu đãi đặc biệt dành cho các đại lý

Cũng trong chương trình, các đại lý sẽ được hưởng ưu đãi thêm 5% (tổng là 20%) khi mua các sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi đặc biệt và thêm 10% (tổng là 30%) khi mua các mẫu quạt của tháng.

LUXURYFAN – NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CÁC THƯƠNG HIỆU QUẠT TRẦN MỸ

Địa chỉ: 1A Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 094 268 9368 / 090 923 9195
Website: quattranmy.com
Fanpage: LuxuryFan Vietnam

Tin tức liên quan

x