Quạt trần trang trí - nét chấm phá trong thiết kế nội thất (vnexpress.net)

Quạt trần trang trí – nét chấm phá trong thiết kế nội thất (vnexpress.net)

Thay vì những mẫu giản đơn, các sản phẩm quạt trần ngày càng được thiết kế tinh tế, tạo nét đẹp không gian.

Quạt trần được đánh giá cao về công năng với những ưu điểm: tạo ra sự lưu thông không khí, độ bền cao, tiết kiệm không gian. Khi thời tiết nóng nực, sử dụng quạt trần kết hợp với điều hòa sẽ giúp giảm tải công suất của điều hòa.

quat tran trang tri net cham pha trong thiet ke noi that


Theo thời gian, kiểu dáng, công nghệ và chất liệu dùng cho quạt trần ngày càng cải tiến. Từ những sản phẩm truyền thống chỉ để làm mát với 3 cánh bằng sắt hay nhựa plastic màu xanh, trắng, ngày nay, các mẫu quạt trần sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có kiểu dáng, màu sắc phong phú. Nó đáp ứng đa dạng phong cách thiết kế cũng như yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng. 

Nhiều mẫu quạt còn được thiết kế thêm đèn để trang trí, giúp tăng cường ánh sáng cho không gian. Chất liệu dùng cho sản xuất quạt cũng đa dạng hơn: tre đan, lá cọ tự nhiên… góp phần cải tiến chất lượng, độ bền cho sản phẩm.

 

 

quat tran trang tri net cham pha trong thiet ke noi that

Ưu điểm nữa của quạt trần thế hệ mới là an toàn, êm, dễ lắp đặt. Nó sử dụng đĩa trần và con lăn thay vì móc treo truyền thống. Sự linh hoạt về cây treo giúp cho việc cân đối độ cao của quạt trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, quạt trần còn giúp tiết kiệm không gian. Trong những căn hộ chung cư, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều có thể lắp quạt trần để tối ưu diện tích, lại thoáng mát và có tính thẩm mỹ cao.

 

 

quat tran trang tri net cham pha trong thiet ke noi that


Với những ưu điểm trên, quạt trần dần trở thành giải pháp cho không gian biệt thự, nhà phố, chung cư đến công trình công cộng như quán café, nhà hàng sang trọng…

Trích: https://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/tieu-dung/quat-tran-trang-tri-net-cham-pha-trong-thiet-ke-noi-that-3679768.html

 

 

Tin tức liên quan

x