Quạt trần Mỹ tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

Quạt trần Mỹ tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 khai mạc ngày 25/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn do Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ.

quat tran my tham gia trien lam quoc te vietbuild 2019 5

Với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất, triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 khai mạc ngày 25/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn do Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ.

Triển lãm có sự tham gia của gần 2.500 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại đáp ứng các tiêu chí: Thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số.

Gian hàng Quạt trần Mỹ tại Vietbuild 2019

quat tran my tham gia trien lam quoc te vietbuild 2019 1

Triển lãm lần này có các sản phẩm mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn. Triển lãm cũng là cơ hội tốt nhất để khách hàng tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí nội, ngoại thất, qua đó hướng đến sự hoàn thiện, tinh tế và hiện đại.

quat tran my tham gia trien lam quoc te vietbuild 2019 4

Trong đó có gian hàng của thương hiệu Quạt trần Mỹ – LuxuryFan mang đến giải pháp không gian 3 trong 1 của quạt trần trong trang trí nội thất. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như Hunter, Fanimation, MinkaAire …

quat tran my tham gia trien lam quoc te vietbuild 2019 6

Triển lãm là nhịp cầu để doanh nghiệp và khách hàng gặp gỡ, trao đổi. Giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiến lược trong kinh doanh. Đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ việc mở rộng phát triển và hội nhập về quản lý, sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng.

Triển lãm mở cửa tự do từ 08h30 đến 19h00 đến hết ngày 29/9, có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Fanpage: https://www.facebook.com/quattranmy.luxuryfan.vn/

Tin tức liên quan

x