Quạt trần Hunter Maribel - dòng quạt trần dành cho không gian ngoài trời

Hunter Maribel – dòng quạt trần dành cho không gian ngoài trời

Quạt trần Hunter Maribel là sản phẩm thuộc thương hiệu quạt trần nổi tiếng của Mỹ. Với thiết kế đơn giản, tinh tế mang phong cách cổ điển tạo nên sự sang trọng cho không gian nội thất.

Những điểm nổi bật của Quạt trần Hunter Maribel

Quạt trần Hunter Maribel có động cơ siêu bền, cực mạnh và được bảo hành trọn đời. Công suất quạt đạt 100W cho tốc độ cực đại 170 vòng/phút. Dây quấn động cơ siêu bền, lõi bằng thép lá kỹ thuật điện với công nghệ tỏa nhiệt đa chiều, vòng bi đóng kín. Tất cả đuợc đặt trong thân nhôm chắc chắn.

Thân quạt WobbleFree® sử dụng công nghệ chống rung tự động AVT đã được cấp bản quyền. Hệ thống treo tam giác với ba bi lăn có thể khử hoàn toàn sự rung lắc khi quạt khởi động. Những phát minh mang tính cách mạng giúp cho quạt Hunter Maribel luôn hoạt động cực êm trong bất kỳ điều kiện nào.

Hunter Maribel - dòng quạt trần dành cho không gian ngoài trời

 

Quạt được điều khiển bằng dây, kết hợp điều khiển bộ đèn rất thuận tiện cho người dùng.

Đặc điểm ưu việt của quạt trần Hunter Maribel đó là quạt có thể đổi chiều quay. Điều này giúp bạn tiết kiệm 47% chi phí làm mát vào mùa hè, 24% chi phí sưởi ấm vào mùa đông. Đó cũng là lý do quạt trần Hunter Maribel được ưa chuộng hơn so với các thương hiệu quạt khác cùng phân khúc.

Quạt trần Hunter Maribel dòng quạt trần cho không gian ngoài trời

Quạt trần Hunter Maribel được IP44 đánh giá đủ điều kiện tiêu chuẩn rất phù hợp với không gian ngoài trời, chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Bằng chứng là quạt được thiết kế với lớp nhôm và thép không gỉ có khả năng chịu nước bắn tung tóe từ mọi hướng. Khi phun muối kiểm tra quạt vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu mà không hề bị han, gỉ hay suy giảm về tính năng.

Hunter Maribel - dòng quạt trần dành cho không gian ngoài trời

Bảnh đánh giá IP44

Được làm từ vật liệu chất lượng cao và với tất cả các tính năng cần thiết để Hunter Maribel chịu được điều kiện ngoài trời và môi trường khí hậu vùng ven biển.

Quạt trần Hunter Maribel không chỉ lắp đặt với mặt bằng thông thường mà nó còn rất phù hợp với trần nghiêng. Lưu ý khi lắp đặt quạt trong khu vực ngoài trời có mái che, bạn để quạt cách mái che ít nhất là 1,5 mét tính từ mép của mái nhà hoặc mái hiên bao vây. Điều này tránh các hiện tượng từ mưa trực tiếp, nước và ánh sá

Hunter Maribel - dòng quạt trần dành cho không gian ngoài trời

Tại Việt Nam dòng quạt này đang được Luxury fan nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng. Luxury Fan, là một đại lý được uỷ quyền của các thương hiệu quạt trần Mỹ tại Việt Nam. Các sản phẩm quạt được nhập khẩu chính ngạch, được phân phối, thực hiện các chính sách phân phối và bảo hành chính hãng. Giá quạt trần tại Luxury Fan đảm bảo mức giá tiêu chuẩn cho các mặt hàng chính hãng. Không những vậy, các sản phẩm quạt trần cổ, quạt trần đèn, quạt trần cánh gỗ,… khi khách hàng mua tại Luxury Fan đều được bảo hành tới 10 năm.

Tin tức liên quan

x