Quạt trần điều khiển từ xa – Mang tiện ích đến cho người dùng

Quạt trần điều khiển từ xa – Mang tiện ích đến cho người dùng

Quạt trần điều khiển từ xa là một sự lựa chọn mang lại cho người sử dụng sự tiện ích lớn. Tuy nhiên, nên chọn mẫu quạt trần có điều khiển nào thì không phải ai cũng biết.

Quạt trần điều khiển từ xa mang lại sự tiện lợi

Quạt trần điều khiển từ xa là một sự sáng tạo trong thiết kế hiện đại. Việc có thêm chiếc điều khiển này mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu như trước kia chỉ sử dụng hộp số và bạn phải đến tận nơi để chỉnh tốc độ quạt gió thì nay với chiếc điều khiển từ xa của quạt trần, bạn có thể điều chỉnh các chức năng của quạt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Khi đang đọc sách, nằm xem phim và thiu thiu ngủ, thực sự rất lười dậy để tắt quạt trần nhưng có quạt trần điều khiển từ xa thì bạn có thể dễ dàng tắt nó mà không cần di chuyển.

Quạt trần điều khiển từ xa

Quạt trần điều khiển từ xa rất tiện lợi cho người sử dụng

Chưa hết, quạt trần điều khiển còn có chức năng hẹn giờ nên bạn có thể sử dụng nó để tiết kiệm điện năng, tránh trường hợp ngủ quên và quên tắt quạt.

Cơ chế hoạt động của quạt trần điều khiển từ xa

Chiếc quạt trần điều khiển từ xa có cơ chế hoạt động bao gồm bộ nhận tín hiệu trên quạt trần và remote cầm tay. Trên remote cầm tay sẽ có các chức năng như nút khởi động/tắt quạt trần, nút tăng/giảm tốc độ, nút hẹn giờ thời gian mở/tắt quạt trần, phát tín hiệu, màn hình hiển thị… Khi người sử dụng ấn vào một nút tính năng nào đó thì sẽ truyền thông tin qua phần phát tín hiệu về với bộ nhận tín hiệu được gắn trên thân quạt để quạt tiếp nhận và thực hiện theo đúng yêu cầu trên remote mà bạn lựa chọn.

Quạt trần điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa gọn nhẹ, dễ sử dụng

Chiếc điều khiển của quạt trần có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ nên người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Quạt trần điều khiển từ xa tại LuxuryFan

Hiện nay, tại LuxuryFan có rất nhiều mẫu quạt trần có điều khiển từ xa để bạn lựa chọn.

+ Với những mẫu quạt trần Hunter hay quạt trần Fanimation của Mỹ thì thường thiết kế có dây kéo chứ không có điều khiển từ xa, ví dụ như dòng Hunter Savoy, Hunter Solaris… bởi đặc điểm bên Mỹ là trần thấp và dáng người cao nên họ chỉ cần sử dụng dây kéo. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, để phù hợp với đặc điểm nhà tại nước mình là làm trần cao nên LuxuryFan đã TẶNG cho khách hàng điều khiển từ xa. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm một điều rằng bạn chọn bất kỳ mẫu quạt trần thương hiệu Hunter nào cũng đều được tặng kèm điều khiển từ xa.

Quạt trần điều khiển từ xa

Quạt Hunter sử dụng dây kéo

+ Với những mẫu quạt trần sử dụng hộp số như Hunter Contempo, Hunter Lugano, Casablanca Holliston… thì LuxuryFan tạo điều kiện giúp khách hàng ĐỔI MIỄN PHÍ từ hộp số sang điều khiển từ xa.

Quạt trần điều khiển từ xa

Mẫu quạt sử dụng hộp số

+ Nếu bạn muốn mua một chiếc quạt trần đã có sẵn điều khiển chính hãng đi kèm trong thùng thì bạn có thể lựa chọn một số mẫu quạt có động cơ DC motor tại LuxuryFan như Minka Uchiwa, Minka Force… hay một số mẫu cao cấp khác.

Quạt trần điều khiển từ xa

Mẫu quạt có điều khiển chính hãng đi kèm

Hiện nay, LuxuryFan là đơn vị phân phối các thương hiệu quạt trần Mỹ và quạt trần của các thương hiệu nổi tiếng khác. Với mẫu mã đa dạng, hàng chính hãng chất lượng cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được những chiếc quạt trần có điều khiển ưng ý dành cho gia đình khi đến với LuxuryFan.

Tin tức liên quan

x