Quạt trần cổ - Tinh tế, sang trọng, thanh lịch - Quạt Trần Mỹ

Quạt trần cổ – Tinh tế, sang trọng, thanh lịch

Quạt trần phong cách cổ điển, đặc biệt là quạt trần cổ là lựa chọn không thể bỏ qua với những kiểu kiến trúc mang hơi hướng hoài niệm xưa cũ, đặc biệt là ở những biệt thự, lâu đài phong cách châu Âu. 

Quạt trần cổ – vẻ đẹp không thể lẫn trong phong cách hiện đại

quạt trần cổ

Bỏ mặc sự phát triển như vũ bão của công nghệ, chẳng cần quan tâm tới sự thay đổi liên tục về kiểu dáng, mẫu mã của các sản phẩm quạt trần hiện đại, quạt trần cổ vẫn đứng vững, vẫn giữ nguyên được cho mình chỗ đứng trong tâm trí của người tiêu dùng.

Sự tồn tại của quạt trần cổ không chỉ đơn thuần là bởi cái giá trị của mốc thời gian tạo ra nó mà xa hơn, đó là cả một sự sở hữu, chiêm nghiệm về dòng lịch sử, về hoài niệm đi cùng năm tháng trong hành trình tìm đến những tiến bộ cao hơn của loài người.

Người ta đam mê quạt cổ, tìm bằng được cho mình một chiếc quạt trần đẹp – cổ và đặt lên một vị trí cao nhất để hàng ngày ngắm nhìn, suy ngẫm và bình phẩm như một cách tiệm cận đến với nghệ thuật của sự thanh tịnh trong tâm hồn. 

quạt trần cổ

Quạt trần thiết kế cổ điển đẹp, sang trọng, tinh tế và không hề cũ.

Cũng thật lạ, dù có quay chậm chậm như bỏ mặc cuộc đời hay cuồng nhiệt đến cháy bỏng với những vòng quay không thể đếm thì quạt cổ vẫn giữ được cái dáng vẻ điềm tĩnh, thanh tú đến khó tin.

Từ cánh quạt, bầu quạt, ống treo, phễu trên hay phễu dưới đều được thiết kế tỉ mỉ, sắc cạnh trong từng chi tiết.

Bởi vậy, dù dấu vết thời gian lưu lại trên đó bao nhiêu đi chăng nữa thì quạt phong cách cổ vẫn không hề mất đi những giá trị nguyên thủy mà nó đã từng tạo ra.

Lựa chọn, lắp đặt quạt trần phong cách cổ

quạt trần cổ

Bởi sự khác biệt từ chính tên gọi cũng như bản chất nội tại của mình mà quạt trần cổ rất kén không gian.

Sẽ chẳng thể nào phù hợp nếu bạn chọn một chiếc Trident, Slider hay Ritter cho một căn phòng sang trọng, sôi động và hiện đại.

Đổi lại, một kiểu kiến trúc cổ theo phong cách châu Âu với nội thấp màu trầm, đơn giản sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho những chiếc quạt trần này.

Tin tức liên quan

x