Quạt trần cánh gỗ có thực sự chất lượng?

Quạt trần cánh gỗ có thực sự chất lượng?

Quạt trần cánh gỗ vốn có nguồn từ Mỹ, được tạo thành bởi những khối gỗ tự nhiên. Sau này, khi công nghệ máy móc ngày càng phát triển, chúng cũng được chế tạo thành nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng đa dạng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu về thẩm mỹ của người dùng. Vậy quạt trần cánh gỗ có thực sự chất lượng? Cùng LuxuryFan tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá chất lượng quạt trần cánh gỗ

Động cơ êm ái, mát sâu

Quạt trần cánh gỗ sở hữu động cơ êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu nào trong quá trình sử dụng

Quạt trần cánh gỗ có tốc độ quay không nhanh như với loại thông thường khác nhưng vẫn mang đến luồng gió mát sâu nhờ cánh quạt được thiết kế nghiêng 12 độ . Nhờ điều này cũng làm động cơ của quạt trần phòng ngủ hoạt động êm không gây ra tiếng ồn khó chịu.

Mang phong cách cổ điển và hiện đại

Bắt nguồn từ khi chỉ là những khối gỗ tự nhiên ghép lại quạt trần gỗ có bước chuyển mình nhanh chóng với sự xuất hiện của đa dạng mẫu mã mang đến vẻ đẹp sang trọng, quạt trần trang trí dễ dàng kết hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Quạt trần cánh gỗ có tính thẩm mỹ cao

Quạt trần có cánh gỗ mang tính thẩm mỹ cao, giúp nâng tầm đẳng cấp cho không gian sử dụng

Quạt trần cánh gỗ còn được các nhà sản xuất khéo léo kết hợp với bầu quạt bằng kim loại tạo ra những chiếc quạt trần đèn chùm giúp bạn không chỉ có luồng gió mát vào màu hè mà còn có thể sử dụng quạt trần như đèn chiếu sáng thông thường cũng như mang đến tính thẩm mỹ cùng khả năng trang trí cao.

Thân thiện tuyệt đối với môi trường

Quạt trần cánh gỗ
Quạt trần cánh gỗ thân thiện với môi trường

Sử dụng vật liệu làm bằng gỗ tự nhiên nên quạt trần gỗ luôn được đánh giá cao về độ thân thiện với môi trường. Đặc biệt quạt trần cánh gỗ còn sử dụng thêm gỗ nhân tạo cũng như cơ chế phục hồi tái tạo lại các cây gỗ.

Nguồn: Sưu tầm

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x