Phương pháp giảm tải cho điều hòa ngày nắng nóng không thể bỏ qua

Phương pháp giảm tải cho điều hòa ngày nắng nóng không thể bỏ qua

Vào những ngày hè oi ả, nóng bức, điều hòa thiết bị chống nóng được sử dụng hết công suất. Vậy có phương pháp chống nóng nào vừa giảm tải tiêu thụ điện năng lại vừa mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Với thời tiết nắng nóng của mùa hè, hiển nhiên chúng ta cần điều hòa/máy lạnh để giải quyết cái nóng tức thì, và không ít người nghĩ rằng đã có điều hòa/máy lạnh thì không cần đến quạt trần hay quạt điện nói chung.

Tuy nhiên để tránh quá tải cho điều hòa/máy lạnh, các chuyên gia vẫn khuyên rằng chúng ta không nên để điều hòa/máy lạnh ở mức chênh lệch >10 độ so với bên ngoài, và việc sử dụng quạt trần kết hợp sẽ giúp giảm tải cho điều hòa, tiết kiệm điện năng, tăng hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ của điều hoà.

Phương pháp giảm tải cho điều hòa ngày nắng nóng không thể bỏ qua

Không chỉ có chức năng làm mát và điều hòa không khí, quạt trần ngày nay được thiết kế đẹp, đa dạng phong cách có tính thẩm mỹ, độc đáo cao.

Thay vì để điều hoà/máy lạnh ở nhiệt độ thấp, chúng ta có thể thiết lập điều hoà ở mức 26-28 độ, và kết hợp cùng quạt trần. Việc đó không chỉ giúp tiết kiệm điện năng lên tới 40% mà còn mang lại cảm giác thoáng mát dễ chịu cho cả căn phòng.

Thế hệ quạt trần ngày nay không chỉ tích hợp nhiều tính năng vượt trội, tiện ích trong một sản phẩm mà còn mang tính thẩm mỹ cao, phong cách đa dạng, còn được gọi là quạt trần trang trí.

Quạt trần không chỉ còn là một vật dụng để làm mát và điều hòa không khí bình thường nữa, mà là còn một thiết bị trang trí tinh tế, trang nhã và hữu dụng cho không gian.

Phương pháp giảm tải cho điều hòa ngày nắng nóng không thể bỏ qua

Với những mẫu quạt trần đèn, sản phẩm còn đóng vai trò như một thiết bị chiếu sáng, cung cấp ánh sáng cho khu vực trung tâm thay cho đèn chùm. Quạt trần thế hệ mới với độ dài ty treo linh hoạt thích hợp cho cả chung cư với trần nhà chỉ 2.6-2.7m đến biệt thự, nhà phố trần cao 3-4m.

Nguồn: dantri.com.vn

Tin tức liên quan

x