Quạt trần - Những tiêu chí chọn mua quạt trần chất lượng

Những tiêu chí chọn mua quạt trần chất lượng

Không phải là sản phẩm quá khó lựa chọn, tuy nhiên để có được một chiếc quạt trần chất lượng cho các không gian riêng biệt thì bạn cần phải chú ý những tiêu chí gì?

Mục đích sử dụng

Khi nhắc tới mục đích sử dụng của quạt trần, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới việc sử dụng quạt trần như một thiết bị làm mát cổ điển. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay, quạt trần đôi khi không đơn thuần chỉ sử dụng để làm mát nữa mà còn phục vụ cho mục đích trang trí hoặc vừa làm mát vừa trang trí. Với những mục đích rõ ràng như vậy, người dùng sẽ cần phải xác định chính xác xem mình muốn mua quạt trần để làm gì.

Nếu chỉ đơn thuần lắp quạt trần như một thiết bị làm mát thì bạn có thể lựa chọn những mẫu quạt trần đơn giản, tập trung chính vào công năng sử dụng. Ngược lại, nếu muốn có một sản phẩm vừa làm mát, vừa góp phần trang trí cho không gian của mình thì bạn có thể tham lựa chọn các mẫu quạt trần trang trí của các hãng sản xuất nổi tiếng.       

tieu chi chon mua quat tran

Kiểu dáng và chất liệu

Kiểu dáng và vật liệu cũng là hai yếu tố cần quan tâm khi bạn quyết định lắp đặt quạt trần. Hiện nay, kiểu dáng và vật liệu tạo nên quạt trần không chỉ giới hạn trong các loại vật liệu truyền thống nữa mà đã được mở rộng đa dạng hơn, phong phú hơn. Bạn có thể tham khảo các mẫu quạt trần từ 1 cánh đến 5 cánh với các chất liệu từ cánh sắt, cánh nhựa hay thậm chí là quạt trần cánh gỗ. Thêm vào đó hiện nay, để tăng tính tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà một rất nhiều mẫu quạt trần còn được thiết kế kèm theo hệ thống đèn trang trí. Tất cả các loại chất liệu và kiểu dáng này đều có nhiều những ưu điểm riêng biệt, đảm bảo đáp ứng được tối đa nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

tieu chi chon mua quat tran

Giá thành sản phẩm

Cũng như các tiêu chí được đề cập ở phía trên, giá quạt trần cũng là một trong những tiêu chí quan trọng cần chú ý khi bạn có nhu cầu chọn mua quạt trần. Giá quạt trần thường phụ thuộc vào  chất liệu, kiểu dáng cũng như các loại động cơ vận hành quạt trần. Đôi khi mức giá này cũng phụ thuộc cả vào thương hiệu, độ uy tín mà các dòng sản phẩm có được.

tieu chi chon mua quat tran
Hiện nay, mức giá quạt trần mà các nhà sản xuất đang cung cấp tới người tiêu dùng rơi vào khoảng từ vài triệu đồng tới vài chục triệu đồng. Tùy theo mục đích lắp đặt, sử dụng cũng như chất liệu, kiểu dáng theo nhu cầu mà người dùng có thể lên kế hoạch cho lựa quạt trần phù hợp với chi phí.

Bạn đã sắm cho mình một chiếc quạt trần mùa hè này chưa, hãy tới ngay showroom gần nhất của Luxury Fan hoặc gọi tới Hotline: 0942689368  để hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

LUXURY FAN – Nhà phân phối quạt trần lừng danh thế giới

⚡️⚡️ CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

✔️ Sản phẩm 100% là quạt trần chính hãng.

✔️ Sẵn sàng xuất trình giấy tờ mua bán chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

✔️ Nói không với hàng kém chất lượng.

✔️ Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày.

✔️ Giá cả ưu đãi, hấp dẫn nhất thị trường.

Tin tức liên quan

x