Những thương hiệu quạt trần nổi tiếng thế giới - Quạt trần Luxuryfan

Những thương hiệu quạt trần nổi tiếng thế giới

Hunter, Fanimation, Minka Aire, Matthew hay George sẽ là những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc tới những thương hiệu quạt trần nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. Cùng tìm hiểu những điểm khác biệt trong những dòng sản phẩm này nhé.

Hunter – thương hiệu quạt trần lừng danh

Thương hiệu quạt trần Hunter được xem là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp quạt trần của thế giới. Với lịch sử hơn 100 năm tồn tại (từ năm 1886), quạt trần Hunter đã không chỉ khẳng định được tên tuổi của mình ở Mỹ, châu Âu còn còn là trên phạm vi toàn thế giới. Xuyên suốt hai thế kỷ hình thành và phát triển với một khẩu hiệu duy nhất là “sự tĩnh lặng cho cuộc sống”, quạt trần Hunter không chỉ mang lại những luồng gió kỳ diệu mà hơn hết là cảm giác êm ái, nhẹ nhàng và thực sự thư thái cho người dùng.

những thương hiệu quạt trần nổi tiếng

Quạt trần trang trí thương hiệu Hunter

Famimation

Nếu như quạt trần Hunter hướng nhiều hơn tới phong cách châu Âu hiện đại thì ngược lại, các mẫu quạt trần Fanimation mang ta gần hơn với cuộc sống phương Đông. Hầu hết các mẫu quạt trần Fanimation được cung cấp tới người tiêu dùng hiện nay đều được lấy cảm hứng từ các chất liệu, phong cách nhiệt đới. Bởi vậy, các sản phẩm quạt của thương hiệu này thường phù hợp các các căn phòng cổ kính, truyền thống, nhẹ nhàng.

Những thương hiệu quạt trần nổi tiếng

Minka Aire – thương hiệu quạt trần nổi tiếng

Không phải là thương hiệu quạt trần có lịch sử quá lâu đời, tuy nhiên, các thiết kế của Minka Aire lại được ưu ái chăm sóc bởi các chuyên gia mỹ thuật công nghiệp hàng đầu thế giới. Các thiết kế của Minka Aire không chỉ mang đến cho người dùng một vể đẹp tinh tế, khác biệt mà còn là đẳng cấp của sự thanh lịch, duyên dáng. Ngoài ra, các mẫu quạt này còn chinh phục người dùng bởi hiệu suất làm việc lớn, được sản xuất từ các chất liệu cao cấp cũng như hoạt động tốt được trong những môi trường khắc nghiệt đầy thách thức.

 

Những thương hiệu quạt trần nổi tiếng

Quạt trần cánh gỗ thương hiệu Minka Aire

Matthews

Matthews là một cái tên khá mới trong làng quạt trần của thế giới, tuy nhiên không phải vì thế mà thương hiệu này mất đi vị thế cạnh tranh của mình. Điểm khác biệt của Matthews so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc đó là sự kết hợp đồng bộ, hiệu quả giữa hệ thống thông gió với thiết kế hiện đại cùng kiểu dáng bắt mắt. Đặc biệt, một số mẫu quạt trần còn được pha trộn rất tinh tế giữa hai chất liệu là kim loại và gỗ cao cấp, mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống cần có. Hiện nay, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Matthews đang chinh phục được hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới có thể kể đến như Ar Ruthiane, Vent Bettina hay Duplo Dinamico.

 George

George Kovacs là dòng sản phẩm được thiết kế bởi Minka Aire, có thể hiểu đơn giản đây là sản phẩm thương hiệu con của Minka Aire. Tuy các mẫu mang thương hiệu này được tung ra thị trường còn khá hạn chế, tuy nhiên chất lượng, kiểu dáng cũng như độ hấp dẫn của nó trong mắt người tiêu dùng thì không thua kém bất kỳ thương hiệu đàn anh nào đi trước.

Những thương hiệu quạt trần nổi tiếng

Một vài thương hiệu quạt trần nổi tiếng khác.

Ngoài các thương hiệu quạt trần kể trên, hiện nay trong thế giới quạt trần cũng ghi danh nhiều mẫu sản phẩm uy tín khác với kiểu dáng độc đáo, chất lượng vượt trội. Những dòng sản phẩm này có thể kể đến như quạt trần panasonic, Trident, Slider…

Luxuryfan – Quạt trần Mỹ: Mang đến các sản phẩm quạt trần Mỹ ưu việt

Là nhà phân phối của tất cả các thương hiệu quạt trần nổi tiếng đến từ Mỹ, Luxuryfan sẽ mang đến cho không gian của bạn các sản phẩm quạt trần đèn, quạt trần trang trí, sang trọng, hiện đại với các ưu điểm vượt trội. Tới với Luxuryfan, Quý khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn cho căn phòng của mình những mẫu quạt trần đẹp phù hợp nhất từ cổ điển đến hiện đại, độc đáo. 

Tin tức liên quan

x