Những mẫu quạt trần đẹp cho trần thấp - Quạt trần Mỹ cao cấp

Những mẫu quạt trần đẹp cho trần thấp

Nhà chung cư, biệt thự cổ… thường được thiết kế với kiểu kiến trúc trần thấp, tối giản. Vậy với kiểu trần nhà này thì khi có nhu cầu lắp quạt trần, người dùng nên chọn lựa những mẫu mã, kiểu dáng nào?

Yêu cầu khi lắp đặt với mẫu quạt trần đẹp cho trần thấp

Yêu cầu chung

Đối với quạt trần dùng cho trần thấp thì sản phẩm này cũng không đòi hỏi yêu cầu đặc biệt gì trong quá trình lắp đặt. Bạn chỉ cần chọn lựa đúng mẫu quạt yêu thích dành riêng cho không gian này sau đó tiến hành các công đoạn lắp đặt theo đúng quy chuẩn đã đưa ra là được.

quạt trần đẹp

Yêu cầu riêng biệt – khoảng cách từ cánh tới trần nhà

Khi độ cao từ mặt sàn tới mặt trần dao động trong khoảng từ 2,3 – 2,6 mét thì không gian đó được gọi là không gian có trần thấp. Đối với kiểu kiến trúc này, để lắp quạt trần vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo phát huy được hết tính năng làm mát của quạt trần thì yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là khoảng cách từ cánh quạt tới sát bề mặt trần.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này, thông thường để lắp quạt cho trần thấp thì khoảng cách giữa cánh quạt và trần nhà nên được điều chỉnh trong ngưỡng từ 18 – 20cm. Đây là khoảng cách đã được thu hẹp lại khá nhiều so với khi bạn lắp quạt cho các không gian trần cao (từ 30 – 45cm).

quạt trần đẹp

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là trong trường hợp trần nhà bạn là trần giật cấp thạch cao thì khoảng cách từ cánh quạt trần tới trần nhà nên tiếp tục được thu hẹp trong khoảng 10cm. Nếu bạn vẫn giữ nguyên khoảng cách dao động từ 18 – 20 cm như ban đầu thì quạt rất khó để lấy gió và không phát huy được hết tác dụng làm mát của mình.

Những mẫu mẫu quạt trần đẹp cho trần thấp

Mẫu quạt trần Minka

Để phục vụ cho nhu cầu lắp đặt quạt trần cho những không gian trần thấp, Minka Aire đã cho ra đời 03 mẫu quạt độc đáo bao gồm: Minka Concept II BN, Minka Concept II ORB và Minka Concept II WH. Đây đều là những mẫu quạt trần đẹp bán chạy nhất tại thị trường Mỹ trong một vài năm trở lại đây. Ưu điểm của những mẫu quạt trần này là sử dụng động cơ DC Motor siêu tiết kiệm điện cùng với cánh nhựa Composite giúp tạo ra lượng gió tối đa  cho người sử dụng.

quạt trần đẹp

Mẫu quạt trần Hunter dùng cho trần thấp

Đối với thị trường quạt trần dùng cho trần thấp thì dường như Hunter vẫn là nhà đi tiên phong với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

Trong phân khúc thị trường này, Hunter cho ra mắt cả những mẫu cánh nhựa, quạt trần cánh gỗ có thiết kế độc đáo. Những mẫu quạt trần nổi bật dành cho trần thấp của thương hiệu này có thể kể đến bao gồm: Hunter Seville II, Hunter Lowprofile…

Tin tức liên quan

x