Những lý do quạt trần Minka Aire luôn bán chạy

Những lý do quạt trần Minka Aire luôn bán chạy

Quạt trần Minka Aire là một trong những thương hiệu quạt trần nổi tiếng của Mỹ. Với việc tạo ra các mẫu quạt độc đáo, quạt trần Minka Aire luôn luôn được khách hàng ưa chuộng.

Trong các hãng quạt trần của Mỹ, Minka Aire là một trong những hãng quạt trần bán chạy nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu lý do xem tại sao nó lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy và đâu là những mẫu quạt đang được ưa chuộng nhé!

Thiết kế độc đáo

Để đáp ứng nhu cầu thực tế, hiểu tâm lý người tiêu dùng các nhà thiết kế của Minka Aire đã thiết kế ra những mẫu độc đáo ấn tượng và đa dạng phải kể đến như:

Những lý do quạt trần Minka Aire luôn bán chạy

Quạt trần Minka Uchiwa có thiết kế độc đáo

Quạt trần Minka Uchiwa: là một trong những mẫu quạt trần trang trí được thiết kế độc đáo nhất của Minka. Được thiết kế bởi George Kovacs lấy nguồn cảm hứng từ các cây tre trong phong cách truyền thống của Nhật Bản. Sản phẩm được trang bị động cơ DC motor siêu bền tiết kiệm, các cánh quạt nhựa tạo ra gió cực mạnh giúp làm mát nhanh hơn. Còn với những mẫu quạt trần trang trí thì được trang bị bóng đèn G9 giúp ánh sáng sáng hơn và đẹp hơn.

Quạt trần Minka đẹp và đáng tiền

Quạt trần Minka Aire Suppra: ban đầu các mẫu quạt Aire được trang bị động cơ chỉ chạy được điện 110v và động cơ AC motor xoay chiều nên tiêu tốn rất nhiều điện năng. Về sau sau khi cải tiến động cơ chạy 220v và động cơ DC motor giúp tiết kiệm điện hơn và dễ dàng lắp đặt.

Những lý do quạt trần Minka Aire luôn bán chạy

Quạt trần Minka Aire Suppra rất đáng tiền mua

Tiết kiệm điện và giảm rung lắc

Hầu như tất cả các quạt trần Minka Aire đều được trang bị động cơ DC motor chạy 220v giúp tiết kiện điện năng. Ngoài ra quạt trần Minka còn trang bị công nghệ treo con lăn giúp giảm rung, lắc. Đặc biệt là chế độ quay 2 chiều giúp bạn có thể chọn chế độ làm mát hoặc chế độ làm ấm không khí.

Giá thành rẻ

Minka Aire được cho là hãng quạt trần có giá rẻ nhất. Mặc dù giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố an toàn, tiết kiệm và chất lượng luôn luôn được đảm bảo.

LUXURYFAN – NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CÁC THƯƠNG HIỆU QUẠT TRẦN MỸ

Hotline: 094 268 9368 / 090 923 9195

Fanpage: https://www.facebook.com/quatranmy.luxuryfan.vn/

Website: quattranmy.com

Nguồn: Sưu tầm

Tin tức liên quan

x