Quạt trần Fanimation - những điều có thể bạn chưa biết

Những điều có thể bạn chưa biết về quạt trần Fanimation

Quạt trần Fanimation không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ của căn phòng mà chúng có thể làm giảm đáng kể chi phí chiếu sáng và giúp điều hòa không khí.

Được thành lập bởi Tom Frampton, Fanimation đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp quạt trần với chất lượng sản xuất, thiết kế sáng tạo và sử dụng vật liệu độc đáo. Là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, các thiết kế quạt trần Fanimation đã được đăng trên các tạp chí như Vanity Fair cũng như trên các chương trình truyền hình nổi tiếng như Extreme Makeover: Home Edition.

Những điều có thể bạn chưa biết về quạt trần Fanimation

Một số mẫu quạt trần thương hiệu Fanimation

Quạt trần Fanimation mang phong cách thiết kế riêng biệt

Với các phong cách từ đương đại đến quạt trần phong cách cổ điển, truyền thống, mỗi sản phẩm của Fanimation đều có những nét độc đáo riêng. Quạt trần đèn trang trí thương hiệu Fanimation được trang bị các bóng đèn thủy tinh đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, có nhiều quạt bao gồm điều khiển từ xa, động cơ đảo ngược và lưỡi đảo chiều.

Khi thế giới ánh sáng tiếp tục chuyển sang thời đại tiết kiệm năng lượng hơn, Fanimation đưa sự đổi mới xanh tiến thêm một bước bằng cách đưa ra lựa chọn quạt trần có động cơ Energy Star. Quạt trần sử dụng động cơ Energy Star tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với quạt thông thường. Họ cũng tự hào sản xuất quạt với động cơ DC tiết kiệm năng lượng và bộ đèn LED tích hợp.

Hiện Fanimation là một thương hiệu quốc tế có mặt tại hơn 1.500 phòng trưng bày ở 23 quốc gia.

Nguồn: Sưu tầm

Tin tức liên quan

x