Nên chọn mua thương hiệu quạt trần nào? - Quạt trần Mỹ

Nên chọn mua thương hiệu quạt trần nào?

Có thể nói, thị trường quạt trần hiện nay đang rất phong phú, đa dạng với rất nhiều các thương hiệu cùng cạnh tranh. Vậy đứng trước rất nhiều lựa chọn đó thì đâu sẽ là thương hiệu quạt trần thực sự phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn?

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra những phân tích khách quan về lịch sử hình thành, ưu nhược điểm cũng như nhóm phân khúc thị trường của 5 thương hiệu quạt trần mạnh nhất hiện nay để khách hàng có thêm cơ sở để đưa ra quyết định cho riêng mình.

Nên chọn quạt trần thương hiệu nào

Quạt trần Hunter

Lịch sử hình thành

Quạt trần Hunter được xem là cha đẻ của thế giới quạt trần. Hơn 130 năm hình thành và phát triển, quạt trần Hunter đã chứng minh và thuyết phục người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng và ủng hộ về một dòng sản phẩm thông minh, ưu việt.

https://www.hunterfan.com/

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất của quạt trần Hunter chính là sự bền bỉ, tĩnh lặng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra, Hunter còn chiếm được cảm tình cuả người tiêu dung toàn thế giới nhờ những mẫu mã đẹp, không ngừng được cải tiến để tạo ra sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho từng không gian lắp đặt.

Nên chọn quạt trần thương hiệu nào

Nhược điểm: Mặc dù có rất nhiều những ưu điểm nổi bật song Hunter vẫn mang một số những hạn chế nhất định như quạt vẫn còn sử dụng động cơ AC Motor gây tốn điện năng cũng như luồng gió được tạo ra từ cánh quạt chưa thực sự mạnh.

Phân khúc thị trường

Phân khúc trung cấp, cao cấp

Quạt trần Minka Aire

Lịch sử hình thành

So với quạt trần Hunter thì Minka Aire lại có “tuổi đời” còn khá nhỏ. Tuy nhiên không phải vì thế mà Minka Aire mất đi vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Ngay từ khi ra đời cũng như trong suốt quá trình phát triển không ngừng nghỉ, Minka Aire đã chứng minh mình xứng đáng là một trong những thương hiệu quạt trần đáng được mong chờ nhất cho mọi không gian.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Ưu điểm của dòng sản phẩm quạt Minka đó là luôn có sự đổi mới về phong cách thiết kế cũng như công năng sử dụng. Dù bạn chỉ có nhu cầu mua quạt trần làm mát, quạt trần trang trí, quạt trần đèn hay quạt trần với các tính năng hiện đại thì Minka cũng đảm bảo đáp ứng được tối đa nhu cầu của bạn.

Nên chọn quạt trần thương hiệu nào

Hạn chế: Hạn chế lớn nhất của các mẫu quạt trần Minka đó là vẫn sử dụng hệ thống động cơ cũ AC Motor gây lãng phí điện năng cho người sử dụng.

Phân khúc thị trường

Phân khúc trung cấp, cao cấp, phổ thông

Quạt trần Fanimation

Lịch sử hình thành

Cũng như Minka Aire, quạt trần Fannimation có lịch sử hình thành khá muộn (năm 1984). Hơn 30 năm ghi danh trên thị trường, Fanimation đã chinh phục người dung bởi phong cách khác lại, thiết kế khác biệt hoàn toàn so với những đàn anh đi trước.

Ưu nhược điểm

Là thương hiệu đi sau, Fanimation được thừa hưởng hệ thống công nghệ sản xuất, chế tạo tiên tiến của các dòng quạt trần thế hệ trước. Cùng với đó, phong cách nhiệt đới chủ đạo đã cho ra đời hàng trăm mẫu quạt trần độc đáo, tinh tế, mới lạ cho phép người dùng có được nhiều lựa chọn hoàn mỹ cho hầu hết các không gian.

Nên chọn quạt trần thương hiệu nào

Hạn chế: Các mẫu quạt trần Fanimation chủ yếu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong hầu hết các thiết kế cũng như chất liệu. Do đó, độ bền của các mẫu cánh được làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên thường không tạo được độ mát lớn

Phân khúc thị trường

Phân khúc trung và cao cấp

Quạt trần KDK

Lịch sử hình thành

KDK là một trong hai thương hiệu quạt trần có lịch sử lâu đời nhất còn đang phát triển tới ngày hôm nay, bên cạnh thương hiệu quạt trần Hunter. Quạt được ra đời vào khoảng năm 1909 và cho đến nay, KDK nằm trong nhóm thương hiệu không thể bỏ qua khi người tiêu dùng có nhu cầu chọn lựa quạt trần.

Ưu nhược điểm

An toàn và thân thiện là hai tính từ miêu tả rõ nhất ưu điểm nổi bật của dòng quạt trần KDK. Với KDK, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo bất cứ sự cố nào về lỗi kỹ thuật cũng như tiếng ồn mà sản phẩm gây ra. Ngoài ra, KDK được đánh giá khá bền so với các sản phẩm cùng phân khúc


Nên chọn quạt trần thương hiệu nào
Hạn chế: Hạn chế lớn nhất của các mẫu sản phẩm này đó là “một màu” với các thiết kế đơn giản, không đa dạng. Do đó, những ngôi nhà theo phong cách truyền thống, cổ điển, bán cổ điển thường không phù hợp với loại quạt này.

Phân khúc thị trường

Phân khúc trung cấp và phổ thông

Quạt trần Panasonic

Lịch sử hình thành

Quạt trần Panasonic là mẫu quạt trần hiện đại đến từ đất nước mặt trời mọc. Mặc dù mới được hình thành và phát triển trong một vài năm trở lại đây, tuy nhiên đây cũng là một thương hiệu được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Ưu nhược điểm

Ưu điểm của sản phẩm này cũng như hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu của Nhật Bản đó là độ bền chắc theo thời gian. Khi sử dụng quạt trần Panasonic, bạn sẽ không cần phải quan tâm lo lắng quá nhiều về tuổi thọ cũng như độ an toàn, thân thiện khi sử dụng.

Hạn chế lớn nhất của dòng sản phẩm này đó là mẫu mã chưa đa dạng, chưa có nhiều đột phá trong thiết kế. Do vậy, những mẫu nhà truyền thống, biệt thự cổ cũng sẽ không phù hợp với dòng sản phẩm này.

Tin tức liên quan

x