Mẹo chọn mua quạt trần hợp với chi phí - Quạt trần Mỹ

Mẹo chọn mua quạt trần hợp với chi phí

Cũng như kiểu dáng, phong cách hay yêu cầu về sự hài hòa tổng thể của quạt trần đối với không gian thì việc cân nhắc và lựa chọn sản phẩm theo mức chi phí hợp lý (giá quạt trần) cũng là yếu tố cần được quan tâm suy xét trước khi chọn mua, lắp đặt.

Vậy nếu buộc phải chọn mua quạt trần trong một khoảng chi phí cố định thì những mẫu quạt nào bạn nên tham khảo cho không gian của mình?

Những mẫu quạt trần đẹp với mức chi phí dưới 10 triệu đồng

Nếu bạn dự tính sẽ dành khoản tiền trong khoảng 10 triệu đồng cho một chiếc quạt trần thì những mẫu quạt dưới đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Kiến trúc nhà theo phong cách truyền thống

Với kiểu nhà được xây dựng theo hướng truyền thống thì mẫu quạt trần Hunter Savoy là mẫu đáng được quan tâm nhất. Mẫu quạt này có giá trung bình vào khoảng 6,6 triệu/chiếc chưa có đèn hoặc khoảng 8 triệu/ chiếc đối với mẫu có đèn. Mẫu quạt này có hai màu cho bạn có thể lựa chọn là màu đồng vàng và vân gỗ.

mẹo chọn quạt trần phù hợp với chi phí

Kiến trúc nhà theo phong cách hiện đại

Với những ngôi nhà được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại thì bạn có thể tham khảo mẫu quạt được khuyên dùng là Fanimation The Benito.

mẹo chọn quạt trần phù hợp với chi phí

Quạt trần Fanimation The Benito có mức giá rơi vào khoảng 8 triệu đồng với cánh quạt màu nâu tối. Quạt thuộc phân khúc trung cấp, thích hợp cho những kiểu căn hộ mới xây theo hướng đơn giản, không cầu kỳ chi tiết về kiểu dáng. Quạt được bố trí 2 bóng đèn vàng compact loại 40W, thích hợp cho cả nhu cầu trang trí không gian vào ban đêm.

Những mẫu quạt trần đẹp với mức chi phí từ 10 – 20 triệu đồng

Quạt trần George Kovacs Collection Artemis

Quạt trần George Kovacs Collection Artemis là mẫu quạt trần đẹp đạt giải Nhất cho thiết kế độc đáo của Hội kiến trúc sư Mỹ và năm 2005. Quạt được thiết kế với chất liệu cánh nhựa Composite siêu bền với sải cánh lớn giúp làm mát ngay tại những không gian rộng. Ngoài ra, quạt còn được trang bị bóng đèn Vàng Halogen 100W có khả năng chiếu sáng cho toàn bộ không gian mà không phải sử dụng thêm bóng đèn nào khác hỗ trợ.

mẹo chọn quạt trần phù hợp với chi phí

George Kovacs Collection Artemis đang được bày bán với màu vân gỗ với mức giá khoảng 11 triệu đồng.

Quạt trần Trident DC Solid Wood

Trident DC Solid Wood là mẫu quạt dưới 20 triệu đồng có xuất xứ từ Đài Loan dành cho các căn hộ có phong cách hiện đại. Quạt nằm trong phân khúc quạt cao cấp và được thiết kế với màu đồng tối kết hợp với đèn chiếu cho ánh sáng trắng nổi bật.

mẹo chọn quạt trần phù hợp với chi phí

Những mẫu quạt trần đẹp với mức chi phí trên 20 triệu đồng

Với khoản chi phí trên 20 triệu đồng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều mẫu quạt trần theo sở thích và các phong cách khác nhau. Theo các chuyên gia kiến trúc thì mẫu quạt trần Casablanca 19th Century là mẫu quạt hoàn hảo  bạn có thể tham khảo.

mẹo chọn quạt trần phù hợp với chi phí

Casablanca 19th Century là phiên bản đặc biệt với số lượng tương đối ít các sản phẩm còn được bày bán. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với màu sắc chủ đạo là màu đồng sáng. Mẫu quạt này được bày bán với mức giá 29tr800 nghìn đồng cho phiên bản không có đèn và 35tr800 nghìn đồng với phiên bản có đèn. 

Tin tức liên quan

x