LuxuryFan Tham Gia VietBuild Hà Nội 2020

LuxuryFan Tham Gia VietBuild Hà Nội 2020

Triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn và ấn tượng của ngành xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng – Trang trí nội thất, ngoại thất tại Việt Nam.

LuxuryFan hân hạnh được đồng hành cùng triển lãm quốc tế VietBuild tại Hà Nội với chủ đề : “Bất động sản -Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu Xây dựng”. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn hơn 100 mẫu quạt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hunter, Minka Aire, Fanimation, … Bạn có thể dễ dàng chọn cho nhà của mình mẫu quạt ưng ý!

5 anh hoi cho

LuxuryFan giới thiệu dòng quạt trần công nghiệp sải cánh lớn

Tại triển lãm Vietbuild năm nay, bên cạnh dòng Sản phẩm truyền thống là các mẫu quạt trần đẹp độc đẳng cấp đến từ các thương hiệu của Mỹ, Quạt Trần Mỹ Luxury Fan giới thiệu đến khách tham quan dòng quạt trần công nghiệp sải cánh lớn Hunter Industrial chuyên dụng cho nhà máy và các không gian rộng. Luxury Fan tự hào là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm quạt trần chính hãng thương hiệu Hunter và các thương hiệu Mỹ nổi tiếng khác đến hàng ngàn công trình, dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam. Quạt trần Mỹ Luxury Fan là giải pháp không gian 3 trong 1, vừa làm mát, chiếu sáng và tích hợp đèn trang trí. Đi cùng với đó là mẫu mã sản phẩm đa dạng, giúp kiến trúc sư dễ dàng kết hợp với các loại nội thất khác nhau.

 

Thông tin chi tiết : 

Thời gian: 06/10 – 10/10/2020
Quy mô: 1.700 gian
Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Gian hàng : 965 – 966 nhà A5

Tin tức liên quan

x