LuxuryFan tài trợ hội thảo "Gặp gỡ mùa thu 2019" với chủ đề "Kiến trúc với phát triển nông thôn"

LuxuryFan tài trợ hội thảo “Gặp gỡ mùa thu 2019” với chủ đề “Kiến trúc với phát triển nông thôn”

Ngày 22/11 tại Hoà Bình, Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức Hội thảo Gặp gỡ mùa Thu 2019 với chủ đề: Kiến trúc với phát triển nông thôn. Hội thảo là nơi gặp gỡ, chia sẻ của các kiến trúc sư và nhà quản lý các cấp, nhà đầu tư… nhằm góp sức cùng cả nước trong quá trình hiện đại hoá, giàu có hoá nông thôn Việt Nam.

luxuryfan tai tro hoi thao gap go mua thu 2019 voi chu de kien truc voi phat trien nong thon 2

“Gặp gỡ mùa Thu” là hội thảo thường niên của Hội Kiến trúc sư Việt Nam (Hội KTSVN) để bàn về vai trò và trách nhiệm của giới kiến trúc trong sự phát triển của xã hội qua từng giai đoạn.

Những năm gần đây Hội KTSVN đã tổ chức nhiều hội thảo, các cuộc thi về xây dựng nông thôn: Xây dựng hệ thống nông thôn sống chung với lũ ở Đồng bằng Sông Cửu Long; Xây dựng nhà ở vùng lũ bão ven biển miền Trung; cuộc thi Ngôi nhà mơ ước hay quy hoạch – xây dựng nông thôn bền vững trước biến đổi khí hậu…

luxuryfan tai tro hoi thao gap go mua thu 2019 voi chu de kien truc voi phat trien nong thon 3

Nhiều công trình nhà ở và công trình công cộng được nhận Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia và kiến trúc quốc tế. Nhiều kiến trúc sư trẻ đã nổi lên gắn với các làng quê, góp sức làm giàu cho đồng bào nông thôn, thay đổi mức sống, nếp sống và văn hoá cho nông thôn Việt Nam, góp phần mang lại thu nhập từ hoạt động du lịch, văn hoá nông nghiệp và quảng bá diện mạo nông thôn Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

LuxuryFan đồng hành cùng Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì không gian sống của con người càng bị thu hẹp, môi trường sống ngày càng trở nên bí bách. Chính vì thế việc thiết kế kiến trúc để tạo nên không gian thông thoáng, thoải mái là điều vô cùng cần thiết.

luxuryfan tai tro hoi thao gap go mua thu 2019 voi chu de kien truc voi phat trien nong thon 1

 

Đặc biệt để làm được điều đó thì Quạt làm mát cho ngôi nhà đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nói về vấn đề này, PGS.TS.KTS Doãn Minh Khôi Viện trưởng Viện quy hoạch và Kiến trúc đô thị cho hay: “Với những đòi hỏi về không gian sống như hiện nay thì sản phẩm quạt cũng cần đạt được những yêu cầu nhất định, trước hết sản phẩm cần có độ bền cao, quạt mát, chạy êm, đảm bảo được không gian thông thoáng cho ngôi nhà. Đây cũng chính là những yếu tố cần thiết để góp phần làm nên một công trình xanh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường”

luxuryfan tai tro hoi thao gap go mua thu 2019 voi chu de kien truc voi phat trien nong thon

 

LuxuryFan là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp sản phẩm Quạt trần. Các sản phẩm quạt trần của LuxuryFan không chỉ có chức năng làm mát mà còn là điểm nhấn trang trí phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện nay. Ngoài những ưu điểm về độ bền, khả năng làm mát, Quạt Trần Mỹ còn có tính năng đảo chiều làm mát vào mùa hè và thoáng khí vào mùa đông.

luxuryfan tai tro hoi thao gap go mua thu 2019 voi chu de kien truc voi phat trien nong thon 4

Với xu hướng sử dụng những vật liệu xanh, thân thiện với môi trường thì sản phẩm cửa Eurowindow là một lựa chọn tối ưu, góp phần không nhỏ vào việc hiện thực hóa những công trình kiến trúc xanh.

Tin tức liên quan

x