LuxuryFan hưởng ứng tuần lễ Kiến Trúc Xanh Việt Nam 2019

LuxuryFan hưởng ứng tuần lễ Kiến Trúc Xanh Việt Nam 2019

Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam 2019 đã diễn ra từ ngày 23 – 27/9/2019 tại Hà Nội. Trong đó, thương hiệu Quạt Trần Mỹ LuxuryFan vinh dự là Nhà tài trợ Vàng tại sự kiện lần này.

Chương trình được thực hiện dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hiệp Hội bất động sản, Hội Môi trường Xây dựng, do Viện nghiên cứu và phát triển đô thị Xanh Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức tài chính quốc tế (IFC, thuộc World Bank Group) và Dự án EECB (thuộc UNDP) thực hiện.

luxuryfan huong ung tuan le kien truc xanh viet nam 2019 7

Điểm nhấn các hoạt động của Tuần lễ là Hội thảo chuyên sâu Nhà ở cao tầng xanh diễn ra vào ngày 26 – 27/9 nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế hiệu quả cho nhà ở Cao tầng Xanh tại Việt Nam.

Một số thông tin về Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam 2019

Nội dung chính tập trung vào chủ đề “Nhà ở cao tầng xanh – Green High rise Residential Building” với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo được sự quan tâm, ủng hộ của dư luận xã hội, nâng cao nhận thức của các ngành, các cấp và nhân dân về vị trí, vai trò của công trình xanh, kiến trúc xanh, vật liệu xanh, công nghệ – giải pháp xanh cùng các hệ thống chứng nhận xanh… Từ đó thúc đẩy xu hướng kiến trúc xanh phát triển tại Việt Nam, góp phần không nhỏ vào cuộc chiến chung chống biến đổi khí hậu, trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia đang chịu ảnh hưởng nặng nề.

luxuryfan huong ung tuan le kien truc xanh viet nam 2019 3

Tại Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam 2019, LuxuryFan trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Quạt Trần Mỹ không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội như độ bền cao, thiết kế ấn tượng, mà còn có khả năng ngừa vi khuẩn – chống bám bẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe, hướng đến những giá trị sống xanh và đích thực cho mỗi gia đình. Các sản phấm Quạt Trần Mỹ đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế.

Bởi vậy, LuxuryFan luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho KTS tin tưởng và sử dụng trong các công trình.

luxuryfan huong ung tuan le kien truc xanh viet nam 2019 8

Các hoạt đông chính bao gồm:

  • Ngày 25/09/2019: Khóa Đào tạo – Tập huấn về mô phỏng năng lượng do Viện Nghiên cứu và Phát triển Đô thị Xanh Việt Nam phối hợp với Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) triển khai.
  • Ngày 26/9/2019: Lễ công nhận EDGE Champion
  • Ngày 26/09/2019: Triển lãm và trao giải Kiến trúc Xanh Sinh viên 2019
  • Ngày 26/9/2019: Hội thảo “Nhà ở cao tầng xanh”
  • Ngày 27/9/2019: Hội thảo “Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công trình cao tầng – Dự án trình diễn, bài học kinh nghiệm, cơ hội và thách thức”

 

Tin tức liên quan

x