LuxuryFan được vinh danh tại Tin & Dùng Việt Nam 2019

LuxuryFan được vinh danh tại Tin & Dùng Việt Nam 2019

Ngày 15/11/2019 tại TP.Hồ Chí Minh, Quạt Trần Mỹ LuxuryFan vượt qua hàng nghìn lượt đề cử để lọt vào Top 100 doanh nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn nhiều nhất tại Chương trình “Tin & Dùng Việt Nam 2019” –  sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức từ 2006 đến nay.

luxuryfan duoc vinh danh tai tin dung viet nam 2019 4

Năm nay với chủ đề “TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG –KHÁC BIỆT ĐỂ CẠNH TRANH” chương trình đã tổ chức một chuỗi các hoạt động khảo sát, bình chọn và hoạt động tăng cường sự kết nối giữa doanh nghiệp, nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, phân phối… với người tiêu dùng nhằm lựa chọn ra các sản phẩm, dịch vụ uy tín có chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao.

luxuryfan duoc vinh danh tai tin dung viet nam 2019 2 1

Mục tiêu của chương trình khảo sát Trải nghiệm khách hàng – Chạm để Tin dùng, nhằm hướng sự tập trung và quan tâm về một thực tế –  “trải nghiệm của khách hàng” là cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong kinh doanh và tiếp thị những năm gần đây.

Để cải thiện trải nghiệm khách hàng, thương hiệu cần tìm ra những điểm chạm ưu tiên của khách hàng thông qua sự thấu hiểu về tính cách, thói quen, hành vi của họ. Hiểu rõ thói quen này và tiếp cận khách hàng đúng lúc, đúng chỗ, đúng thông điệp, khi tâm trí họ đang mở ra và sẵn sàng để bị ảnh hưởng, thương hiệu sẽ có cơ hội lớn để loại bỏ đối thủ và giành phần thắng về phía mình.

luxuryfan duoc vinh danh tai tin dung viet nam 2019 1 2

Quạt Trần Mỹ LuxuryFan được vinh danh là thương hiệu uy tín. Các sản phẩm Quạt Trần Mỹ với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội “Hợp mọi phong cách – Chất mọi không gian” sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi không gian sống trong ngôi nhà của bạn

luxuryfan duoc vinh danh tai tin dung viet nam 2019 1 1

Với hơn 7 năm hình thành và phát triển, LuxuryFan luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Sự ghi nhận và bình trọn của người tiêu dùng thông qua ấn phẩm Thời báo Kinh Tế Việt Nam và tạp chí tư vấn Tiêu&Dùng đã một lần nữa khẳng định chất lượng của thương hiệu Quạt Trần Mỹ.

Tin tức liên quan

x