LUXURYFAN đồng hành cùng diễn đàn Kiến Trúc Sư Trẻ Việt Nam- YAF 2019

LUXURYFAN đồng hành cùng diễn đàn Kiến Trúc Sư Trẻ Việt Nam- YAF 2019

Ngày 25/09/2019 vừa qua, LuxuryFan vinh dự là 1 trong 40 doanh nghiệp tham gia triển lãm và đồng hành cùng Diễn đàn Kiến trúc sư trẻ Việt Nam (YAF 2019) – sự kiện hội tụ các nhiều Kiến trúc sư trẻ trong và ngoài nước, các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc, nội thất tại Trung tâm hội nghị White Palace TP.HCM.

luxuryfan dong hanh cung dien dan kien truc su tre viet nam yaf 2019 11
LuxuryFan đồng hành cùng diễn đàn Kiến Trúc Sư Trẻ Việt Nam- YAF 2019

Sự kiện có sự góp mặt của 15 diễn giả uy tín, trong đó 10 kts Việt Nam và 5 kts quốc tế, 40 văn phòng KTS trẻ, thu hút hơn 1500 kiến trúc sư tham dự với trên 2000 lượt khách thăm quan và trải nghiệm.

Đây được coi là sự kiện nghề nghiệp đỉnh cao mang tầm quốc gia và khu vực của giới kiến trúc sư hành nghề, các nhà chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, nội thất, vật liệu, trang thiết bị công trình cùng tham gia do Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Việt Nam, đơn vị trực thuộc Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức.

luxuryfan dong hanh cung dien dan kien truc su tre viet nam yaf 2019 1
Khách tham dự triển lãm chiêm ngưỡng và tìm hiểu về Quạt Trần của LuxuryFan

Tại sự kiện, LuxuryFan giới thiệu đến đông đảo các kiến trúc sư và khách tham dự những sản phẩm độc đáo từ thương hiệu Quạt Trần Mỹ với giải pháp không gian 3 trong 1 Làm mát thoáng khí, trang trí, tiết kiệm điện năng,… từ đó truyền cảm hứng cho các kiến trúc sư và khách hàng tạo nên những không gian “kiệt tác nghệ thuật” trong chính ngôi nhà và công trình của mình.

luxuryfan dong hanh cung dien dan kien truc su tre viet nam yaf 2019 7
Toàn cảnh khu vực trưng bày sản phẩm của LuxuryFan

Thông qua sự kiện, LuxuryFan mong muốn thể hiện sự ủng hộ và đồng hành cùng các KTS trẻ Việt Nam trên con đường học tập, hội nhập, khẳng định giá trị tự thân để phát triển sự nghiệp, đồng thời thúc đẩy sự hội nhập và phát triển của ngành kiến trúc nước nhà.

Tin tức liên quan

x