LuxuryFan đồng hành cùng chương trình "Vì sức khỏe người Việt"

LuxuryFan đồng hành cùng chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

“Vì sức khỏe người Việt” là chương trình được sản xuất và phát sóng bởi Ban Khoa Giáo Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải Trí Thắng Lợi, với mong muốn giới thiệu một chương trình chuyên biệt về sức khỏe đến khán giả truyền hình. Đồng thời phát huy thế mạnh và tôn vinh nguồn dược liệu và y học cổ truyền – Tôn vinh cây thuốc Việt.

LuxuryFan hận hạnh là nhà tài trợ chính của Chương trình

Với mong muốn góp phần trao đi nhưng giá trị tốt đẹp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng, LuxuryFan đã trở thành nhà tài trợ chính thức đồng hành cùng mùa 3 của Chương trình

luxuryfan dong hanh cung chuong trinh vi suc khoe nguoi viet 2
Luxury nhà tài trợ chính cho chương trình Vì sức khỏe người Việt

Mỗi một chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng là một đề tài về sức khỏe, giới thiệu những phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, những bài thuốc dân gian hiệu nghiệm thông qua chuyên gia, lương y uy tín trong ngành. Trang bị cho người dân những kiến thức cơ bản thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.

Chương trình nhằm mang đến khán giả truyền hình những thông tin hữu ích về các cây thuốc nam dễ tìm kiếm, cách ứng dụng trong việc điều trị bệnh.

chương trình "Vì sức khỏe người Việt"
LuxuryFan đồng hành cùng chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3 với khung giờ phát sóng mới 21h05’ Thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV2 với thời lượng 20 phút/chương trình.

Chương trình còn là sự hội tụ của những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và các chuyên gia, bác sĩ, lương y đầu ngành trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe cùng sự dẫn dắt của MC nhiều kinh nghiệm như Quỳnh Chi, Tú Anh, Hoàng Linh, Thái Dũng…đã tạo cho chương trình mang tính thực tế cao và gần gũi với khán giả, trở thành một cẩm nang về sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

Sự kiện họp báo ra mắt chương trình diễn ra vào ngày 07 tháng 10 năm 2019 với sự tham gia của các nhà tài trợ, cơ quan báo đài và các khách mời quan tâm, yêu mến chương trình.

Thời gian họp báo: 14h00
Địa điểm tại: Phòng họp Ballroom, Tầng 3, Khách sạn Bảo Sơn
Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Fanpage: Quattranmy.luxuryfan

Tin tức liên quan

x