Lựa chọn quạt trần cho không gian phòng ngủ

Lựa chọn quạt trần cho không gian phòng ngủ

Sử dụng quạt trần cho phòng ngủ không chỉ giúp làm mát không khí mà còn tạo nên không gian trầm ấm, thư giãn để gia chủ có giấc ngủ ngon. Do đó, việc lựa chọn một chiếc quạt cho phòng ngủ đẹp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo một số mẫu quạt thích hợp qua bài viết dưới đây nhé!

Quạt trần đèn led bóng vàng cho phòng ngủ

 Lựa chọn quạt trần cho không gian phòng ngủ

 Quạt trần đèn phòng ngủ đem lại không gian ấm cúng

Những mẫu quạt có đèn dành cho phòng ngủ thường không có yêu cầu cao về khả năng thắp sáng, lí do là phòng ngủ chính là không gian đem lại cảm giác riêng tư, nhẹ nhàng và là nơi thư giãn để có một giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ánh đèn vàng từ quạt có đèn chính là một thiết bị đa năng phù hợp để lắp đặt cho phòng ngủ.

Quạt trang trí cánh gỗ cho phòng ngủ sang trọng

Lựa chọn quạt trần cho không gian phòng ngủ

  Quạt trần phòng ngủ đẹp

Với không gian phòng ngủ rộng và có trần cáo thì các dòng quạt trần cánh gỗ thường sẽ là lựa chọn đem lại điểm nhấn cho cả không gian đồng thời phù hợp với đặc điểm có công suất không quá lớn của các dòng quạt trang trí cánh gỗ, đem lại luồng gió tự nhiên vừa phải rất tốt cho sức khỏe và đem đến cho người dùng một giấc ngủ ngon.

Quạt cánh ngắn cho phòng ngủ diện tích nhỏ

 Lựa chọn quạt trần cho không gian phòng ngủ

  Quạt phòng ngủ cánh ngắn phù hợp với phòng trần thấp

Hầu hết căn phòng ngủ dành cho cá nhân đều có diện tích khiêm tốn, khi đó một chiếc quạt trần cánh ngắn với đường kính cánh từ 60 – 80 cm thực sự hữu hiệu khi vừa tiêu tốn ít điện năng , làm mát tốt lại không tạo cảm giác choáng ngợp khi lắp đặt một chiếc quạt trần có cánh dài thông thường.

Quạt điện cơ thiết kế tối giản cho phòng ngủ hiện đại

Những mẫu quạt điện cơ 3 cánh thường có một số màu sắc để lựa chọn như màu trắng, trắng xanh, trắng ngà.. rất nhẹ nhàng và tinh tế, đường nét thanh thoát phù hợp với không gian phòng ngủ hiện đại với các món đồ nội thất tối giản và gọn gàng.

 Nguồn: Sưu tầm

Tin tức liên quan

x