Lắp quạt trần nhà chung cư cần lưu ý điều gì? - Quạt Trần Mỹ

Lắp quạt trần nhà chung cư cần lưu ý điều gì?

Có rất nhiều gia đình muốn lắp quạt trần nhà chung cư bởi nó tạo ra lượng gió mát cho cả căn phòng, lại vừa tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, khi lắp quạt trần chung cư cần lưu ý một số điều quan trọng sau.

Những lưu ý quan trọng khi lắp quạt trần nhà chung cư

Chú ý đến đường dây điện

Vấn đề đảm bảo an toàn luôn là yếu tố hàng đầu khi lắp quạt trần nhà chung cư. Trước khi lắp quạt trần cho nhà có trần thấp, bạn cần kiểm tra kỹ đường dây điện xem đã có ở trên trần nhà hay chưa. Thông thường, khi thiết kế phòng chung cư, các kiến trúc sư sẽ tính toán và đặt đường điện âm tường để gia chủ có thể sử dụng vào những lúc cần thiết.

Xác định khoảng cách từ sàn đến trần nhà và từ cánh quạt đến trần nhà

Việc đo chuẩn kích thước từ sàn nhà đến trần nhà là việc làm quan trọng, nó quyết định xem căn phòng đó có thể lắp được quạt trần hay không và nếu được thì lắp những loại quạt trần như thế nào.

Lắp quạt trần nhà chung cư cần lưu ý điều gì?

Việc đo chuẩn kích thước từ sàn nhà đến trần nhà là việc làm vô cùng quan trọng

Thông thường, bạn sẽ lắp được quạt trần nhà chung cư nếu chiều cao từ sàn đến trần nhà cao từ 2,3m trở lên.

Một điều nữa các bạn cần lưu ý khi lắp quạt trần chung cư đó là đo khoảng cách từ cánh quạt đến trần nhà. Với những nhà trần thấp thì khoảng cách thường dao động trong khoảng từ 18 – 20 cm. Tuy nhiên nếu trần được làm bằng thạch cao thì chỉ khoảng cách chỉ cần khoảng 10cm là có thể lắp quạt trần chung cư.

Vị trí lắp quạt trần nhà chung cư

Đối với quạt trần nhà chung cư, vị trí tốt nhất để lắp là ở phòng khách – trung tâm của phòng để có thể làm mát cho toàn bộ căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn lắp ở phòng ngủ hay phòng bếp, chỉ cần đáp ứng yêu cầu về đường dây điện và khoảng cách từ sàn và cánh quạt đến trần nhà.

Một số mẫu quạt trần nhà chung cư đẹp không thể bỏ lỡ

Quạt trần Hunter Seville là loại quạt thích hợp để lắp trong các chung cư. Đây là quạt trần phong cách cổ điển của thương hiệu Mỹ.

Lắp quạt trần nhà chung cư cần lưu ý điều gì?

Quạt trần Hunter Seville

Chiếc quạt này có bầu quạt màu đồng vàng, thân quạt sử dụng công nghệ chống rung tự động AVT đã được cấp bản quyền. Chiếc quạt này ngoài làm mát còn có thể dùng để chiếu sáng bởi nó có thể lắp thêm đèn. Quạt trần đèn Hunter Seville thích hợp nhất khi được lắp trong căn phòng nội thất đồ gỗ.

Slider DC Solid Wood/SN là quạt trần trang trí thuộc thương hiệu Taiwan, có độ bền cao, mang hơi hướng thiết kế hiện đại. Quạt trần chung cư này chạy bằng động cơ DC Motor rất tiết kiệm điện và rất khỏe. Cánh quạt được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên tạo ra lượng gió mát, đồng thời có khả năng chống bám bụi nên luôn mang lại sự sang trọng cho căn phòng.

Lắp quạt trần nhà chung cư cần lưu ý điều gì?

Quạt trần chung cư Fanaway

Quạt trần chung cư Fanaway thuộc thương hiệu Úc có kiểu dáng sang trọng. Chiếc quạt trần này có thiết kế hiện đại, sử dụng cánh quạt Acrylic và khi tắt nguồn thì cánh sẽ cụp vào bầu quạt. Quạt trần Fanaway tạo ra lượng gió tự nhiên tỏa khắp căn phòng, mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu.

Hãy đến với LuxuryFan – địa chỉ bán các sản phẩm quạt trần uy tín của thương hiệu Mỹ và các thương hiệu quạt nổi tiếng thế giới khác để chọn được những chiếc quạt trần phù hợp.

Tin tức liên quan

x