Khám phá giải pháp không gian trần tại Vietbuild 2017

Khám phá giải pháp không gian trần tại Vietbuild 2017

Khám phá giải pháp không gian trần tại Vietbuild 2017

Từ ngày 10/11 đến ngày 14/11, LuxuryFan đồng hành cùng Stellar Works tham gia triển lãm Vietbuild 2017 – một sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất, được tổ chức tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi mang tới những giải pháp, xu hướng mới trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

Trong khi Stellar Works mang tới giải pháp trang trí không gian chung với bộ sưu tập nội thất đồ gỗ cao cấp, thì LuxuryFan giới thiệu tới khách hàng giải pháp cho không gian còn lại đang là xu hướng của căn nhà đó chính là không gian trần. LuxuryFan cung cấp những mẫu quạt trần trang trí cao cấp đến từ những thương hiệu Mỹ lừng danh thế giới như Hunter, Fanimation, Minka Aire, George Kovacs, Matthews và Casablanca – được sản xuất với công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ cùng với thiết kế độc đáo, phong cách đa dạng từ cổ điển, truyền thống cho tới phong cách hiện đại, nghệ thuật.

Ngoài ra, quý khách cũng có cơ hội trải nghiệm một ý tưởng nội thất hoàn toàn phá cách đến từ Stellar Works. Sự kết hợp giữa phương Đông & phương Tây, truyền thống & hiện đại đã tạo ra một phong cách mới lạ cho sản phẩm của Stellar Works mang đậm nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng nhưng được kết hợp cùng với xu hướng thẩm mỹ của người Á Châu.  

Đặc biệt, khách hàng mua sản phẩm của LuxuryFan tại triển lãm Vietbuild sẽ được tham gia ngay chương trình “Nhà mới – Quạt sang – Nhận ngàn ưu đãi”:

– Chiết khấu lên đến 20%. Chi tiết xem tại: http://www.quattranmy.com/tin-tuc/tin-khuyen-mai/chuong-trinh-khuyen-mai-thang-11-id-13339.aspx

– Tặng ngay một cặp ly sứ cho đơn đặt hàng bất kỳ.

– Cơ hội nhận thêm một ly sứ cao cấp khi:

  (1) Like fanpage LuxuryFan Vietnam: https://www.facebook.com/luxuryfan.vn/

  (2) Share post Vietbuild trên fanpage LuxuryFan Vietnam về trang cá nhân ở chế độ công khai.

  Để tìm hiểu thêm về những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp cũng như được tư vấn thêm về giải pháp trang trí không gian và nhận ngay những ưu đãi này, hãy ghé thăm gian hàng LuxuryFan & Stellar Works tại:

Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia

01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khu A5, gian hàng 832 – 835

Thời gian: 8:30 – 19:00 từ ngày 10/11 đến ngày 14/11/2017

Tin tức liên quan

x