Khách hàng rộn ràng tham quan gian hàng của LuxuryFan những ngày cuối Vietbuild Hà Nội 2019

Khách hàng rộn ràng tham quan gian hàng của LuxuryFan những ngày cuối Vietbuild Hà Nội 2019

Quạt Trần Mỹ LuxuryFan tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 gian hàng 878, 879, 880, 881 – Nhà A5 Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia – NECC – Số 1 Đỗ Đức Dục – Nam Từ Liêm – Hà Nội từ ngày 27/11 đến 01/12 năm 2019.

khach hang ron rang tham quan gian hang cua luxuryfan nhung ngay cuoi vietbuild ha noi 2019 5

So với các kỳ Vietbuild trước, năm nay đối tượng khách hàng của Vietbuild đa dạng và phong phú hơn. Tính thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng cao dễ dàng phân biệt được những sản phẩm chất lượng tốt. Việc lựa chọn đồ trang trí nội thất trong gia đình ngày nay luôn được quan tâm và lựa chọn kĩ lưỡng.

khach hang ron rang tham quan gian hang cua luxuryfan nhung ngay cuoi vietbuild ha noi 2019 4

Gian hàng của LuxuryFan luôn thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Khi được hỏi điều gì khiến khách hàng quan tâm và mong đợi ở những sự kiện như thế này, anh Đạt một khách hàng là kiến trúc sư cho biết ” nói về sản phẩm Quạt Trần thì các sản phẩm quạt LuxuryFan được rất nhiều khách hàng biết đến bởi chất lượng và tính thẩm mỹ rất tốt, sản phẩm không chỉ là vật dụng để làm mát mà còn có thể chiếu sáng hay trang trí tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc của nhà, các chủ nhà được anh thiết kế và gợi ý sử dụng quạt trần Mỹ để trang tri trần nhà cũng phản hồi tốt và hài lòng về sản phẩm của LuxuryFan”

khach hang ron rang tham quan gian hang cua luxuryfan nhung ngay cuoi vietbuild ha noi 2019 3

Trước sự quan tâm và đón nhận của khách hàng đối với gian hàng của LuxuryFan năm nay, LuxuryFan xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã tạo nên một sân chơi, một không gian và môi trường chuyên nghiệp để các doanh nghiệp có thể đến gần hơn với người tiêu dùng. LuxuryFan cũng xin cảm ơn đến các khách hàng quan tâm đến sản phẩm, các nhà thầu, kiến trúc sư, các công ty thiết kế nội thất…đã đến gian hàng LuxuryFan của chúng tôi.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của những ngày cuối cùng của Vietbuild Hà Nội năm nay nhé

khach hang ron rang tham quan gian hang cua luxuryfan nhung ngay cuoi vietbuild ha noi 2019 2

khach hang ron rang tham quan gian hang cua luxuryfan nhung ngay cuoi vietbuild ha noi 2019 1

khach hang ron rang tham quan gian hang cua luxuryfan nhung ngay cuoi vietbuild ha noi 2019 6

 

Tin tức liên quan

x