HƯỚNG DẪN LẮP QUẠT TRẦN CHUẨN CHUYÊN GIA CHO TRẦN THẠCH CAO

Thay vì lắp đặt bằng móc treo dễ gây rung lắc, nguy cơ rơi rụng, thiếu an toàn cho người dùng, quạt trần LuxuryFan được lắp đặt sát trần bê tông nên cực chắc chắn suốt hàng chục năm. Với những không gian có trần thạch cao sẽ cần lắp đặt thêm bộ treo trần thạch cao để đảm bảo quạt được cố định với trần bê tông bên trên.

Bộ treo trần thạch cao để treo quạt cực chắc chắn, đến người còn treo được.

Trong bài viết này, LuxuryFan sẽ giới thiệu đến bạn 5 bước lắp quạt trần chuẩn chuyên gia theo tiêu chuẩn Mỹ cho trần thạch cao.

Đầu tiên chắc chắn phải là tháo dỡ chiếc quạt trần cũ để lắp quạt trần mới vào.

BƯỚC 1: Khoét 1 lỗ rộng đường kính 120mm trên trần thạch cao. Với trần nhà có lỗ thăm trần thạch cao thì bạn chỉ cần khoét lỗ nhỏ vừa đủ lọt ty ren phi 16.

Chiếc bát úp của quạt trần sẽ che đi lỗ khoét này nên bạn đừng lo trần nhà bị lỗ thủng nhé! Tuy nhiên, không được khoét quá to có thể làm hỏng trần thạch cao.

Đo vị trí và khoét lỗ trên trần thạch cao.

BƯỚC 2: Luồn khoan theo lỗ khoét để khoan 4 lỗ có độ sâu khoảng 6cm lên trần bê tông, rồi đóng nở sắt vào lỗ khoan (có thể dùng khoan 8 li hoặc 10 li tùy theo nở sắt).

Khoan 4 lỗ sâu 6cm lên trần bê tông.

BƯỚC 3: Đưa bản mã ty ren phi 16 lên trần và siết ốc lại.

Đưa bản mã ty ren phi 16 lên trần và siết ốc lại.

BƯỚC 4: Đo khổ độ trần thạch cao rồi cắt ty ren tính từ mặt trần thạch cao thừa ra 2 – 3 cm.

Cắt ty ren.

BƯỚC 5: Sử dụng ê cu và bu lông M6 để liên kết mặt bích của bộ treo trần thạch cao và đế treo quạt nguyên bản. Sau đó vặn mặt bích lên ty ren phi 16 đã treo ở trên trần.

Liên kết mặt bích với đế treo quạt nguyên bản.

BƯỚC 6: Vặn mặt bích lên ty ren phi 16 đã treo ở trên trần.

Vặn mặt bích lên ty ren phi 16 đã treo ở trên trần.

BƯỚC 7: Lắp ráp các chi tiết bộ phận của quạt trần. Quạt trần chính hãng phải nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai nguyên kiện.

Lắp ráp các bộ phận của quạt trần.

BƯỚC 8: Treo quạt lên bản mã đã liên kết trước đó.

Treo quạt trần.

BƯỚC 9: Đấu điện.

Đấu điện.

Chỉ sau khoảng 45 phút là chúng ta đã được tận hưởng những luồng gió mát lành từ chiếc quạt trần lắp đặt an toàn, vững chãi, không cần móc treo.

Không gian sang trọng trong tầm tay chỉ sau 45 phút.

Là nhà phân phối chính hãng lâu năm của các thương hiệu quạt trần Mỹ, đội ngũ kỹ thuật nhà LuxuryFan được đào tạo chuyên môn tay nghề lắp đặt theo tiêu chuẩn Mỹ hiện đại. Hãy liên hệ ngay với LuxuryFan để được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp hàng đầu thị trường nhé!