Hướng dẫn cách lựa chọn quạt trần phòng ăn - Quạt trần Mỹ cao cấp

Hướng dẫn cách lựa chọn quạt trần phòng ăn

Bạn thường suy nghĩ đến việc lựa chọn quạt trần cho phòng khách hay phòng ngủ, tuy nhiên có bao giờ bạn nghĩ đến sẽ lắp đặt một chiếc quạt trần phòng ăn trong căn hộ của mình hay chưa? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết được bí quyết lựa chọn quạt sao cho phù hợp nhất nhé!

Sự cần thiết của quạt trần phòng ăn

Phòng ăn với chức năng là nơi gia đình sum họp và ăn bữa cơm gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, phòng ăn cũng là nơi bạn có thể đón tiếp khách, bạn bè với bữa cơm thân mật.

Hướng dẫn cách lựa chọn quạt trần đèn cho phòng ăn

Quạt trần đèn tạo cảm giác ngon miệng hơn cho các bữa ăn gia đình 

Khi bạn trang trí phòng ăn với một thiết bị quạt trần đèn thì với các chức năng như làm mát cho phòng ăn, đèn được gắn trên quạt sẽ chiếu sáng cho căn phòng và đặc biệt là làm cho món ăn được nổi bật hơn dưới ánh đèn. Đồng thời quạt trần đèn cũng được xem là một thiết bị trang trí nghệ thuật.

Nắm được tầm quan trọng của phòng ăn thì việc bạn lựa chọn một thiết bị quạt trần đèn phù hợp cho phòng ăn sẽ là điều cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bí quyết lựa chọn quạt trần phòng ăn

Với phòng ăn, chúng tôi gợi ý bạn có thể lựa chọn quạt trần đèn cánh gỗ cho căn phòng. Chất liệu gỗ mang phong cách sang trọng nhưng nhẹ nhàng và thoải mái với màu sơn nhạt hoặc sơn phủ trong để hiện rõ các vằn, thớ gỗ.

Hướng dẫn cách lựa chọn quạt trần đèn cho phòng ăn

Quạt trần đèn cánh gỗ đẹp

Bạn nên lựa chọn quạt trần đèn 3-4 cánh. Không cần quá nhiều gió trong phòng ăn như thế sẽ tạo cảm giác rất khó chịu. Một lượng gió vừa phải sẽ đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho bạn trong khi ăn.

Hướng dẫn cách lựa chọn quạt trần đèn cho phòng ăn

Quạt trần đèn cho phòng ăn

Trong việc lựa chọn màu đèn cho quạt trần đèn, bạn nên lựa chọn đèn màu vàng để làm nổi bật món ăn, giúp bạn cũng như gia đình, thực khách ăn ngon miệng và ánh sáng vàng cũng sẽ gợi cảm giác ấm áp hơn.

Nguồn: Sưu tầm

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.