Đừng bỏ phí trần nhà của bạn!

Đừng bỏ phí trần nhà của bạn!

Hãy biến trần nhà của bạn thành điểm nhấn trong không gian nội thất bằng giải pháp không gian 3 trong 1 với quạt trần LuxuryFan. Tích hợp tính năng của quạt trần thông thường và đèn chùm trang trí, quạt trần LuxuryFan kết hợp 3 tính năng trang trí, làm mát, chiếu sáng trong cùng 1 sản phẩm, giúp tối ưu không gian nội thất. Mời bạn cùng tìm hiểu các tính năng ưu việt này qua bài viết dưới đây!

1200 x 628

Trang trí trần nhà 

Chỉ chú trọng tới thiết kế nội thất khu vực sàn nhà và tường nhà mà bỏ qua sự chăm chút cho khu vực trần nhà chính là điều tối kỵ trong thiết kế không gian kiến trúc, gây mất cân bằng thẩm mỹ cho căn phòng.

Nếu bạn vẫn cho rằng đèn chùm là đồ vật duy nhất để trang trí cho trần nhà, thì sự xuất hiện của quạt trần LuxuryFan tại thị trường Việt Nam sẽ đánh bật quan niệm đó của bạn. Các mẫu quạt trần của LuxuryFan được thiết kế tỉ mỉ với những mẫu mã sang trọng, tinh tế theo nhiều phong cách đa dạng như cổ điển, hiện đại, Minimalism, nhiệt đới…   Nhờ vẻ đẹp đẳng cấp, nhiều mẫu quạt trần LuxuryFan đã và đang được lắp đặt tại hầu hết các khách sạn cao cấp và resort trên cả nước.

Nếu bạn vẫn đang lắp đặt đèn chùm cho trang trí trần nhà, kết hợp với sử dụng quạt cây để làm mát căn phòng, hãy đến với quạt trần LuxuryFan, bởi không chỉ là sản phẩm trang trí đầy tính thẩm mỹ, đây còn là thiết bị làm mát vô cùng ưu việt.

 Làm mát không gian

Những chiếc điều hòa trở thành thiết bị làm mát tối cần thiết trong mỗi căn phòng cũng kéo theo nhiều nguy cơ về sức khỏe như làm khô không khí trong nhà, lưu thông không khí kém gây bí bách, ngột ngạt… Để có thể tận hưởng không khí tươi mát từ điều hòa và tránh được tối đa các nguy cơ trên, giải pháp tối ưu nhất chính là sử dụng điều hòa kết hợp với lắp đặt quạt trần.

Với 3 cấp độ gió, quạt trần LuxuryFan sẽ làm mát không gian, phân tán hơi mát từ điều hòa đều khắp căn phòng. Tính năng làm mát hoàn hảo giúp sản phẩm làm giảm nhiệt độ phòng lên tới 5 độ, nhờ vậy sẽ góp phần giảm tải điều hòa. Gia chủ hạn chế chỉnh nhiệt độ điều hòa thấp hơn nhiều so với bên ngoài không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn tránh được nguy cơ shock nhiệt khi đột ngột từ phòng điều hòa ra môi trường bên ngoài.

Quạt trần LuxuryFan cũng giúp không khí trong phòng lưu thông tốt hơn cho phòng thông thoáng hơn so với quạt cây, quạt treo thông thường. Đồng thời, sử dụng quạt trần kết hợp với công cụ cấp ẩm trong phòng sẽ giúp phân tán hơi nước đều khắp phòng.

Sự ưu việt của quạt trần LuxuryFan còn thể hiện ở tính năng quay 2 chiều, với chế độ quay ngược chiều để đẩy không khí ấm trên trần xuống, giúp điều hòa không khí trong phòng vào mùa đông.

Chiếu sáng không gian

Không chỉ đáp ứng nhu cầu trang trí trần nhà và làm mát, Quạt trần LuxuryFan còn tích hợp đèn LED hiện đại như một thiết bị chiếu sáng thực thụ. Một số mẫu quạt còn có tính năng tùy chỉnh đổi màu đèn với nhiều màu sắc cao cấp cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về công năng và khả năng tiết kiệm chi phí.

Quạt trần trang trí với đèn Led đổi màu là giải pháp hoàn hảo thay thế các sản phẩm bóng đèn, đèn chùm chiếu sáng truyền thống đã dần trở nên đơn điệu, mang đến cho không gian nội thất những cảm xúc tinh tế, sống động phù hợp với tâm trạng, nhu cầu của gia chủ.

Nhằm tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống, LuxuryFan độc quyền cung cấp các sản phẩm Quạt trần trang trí đẳng cấp từ những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ như Hunter, Luxaire, Minka, George Kovacs… với động cơ DC mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng, chất lượng ưu việt, tính thẩm mỹ cao, dịch vụ hoàn hảo giúp khách hàng thực sự trải nghiệm không gian kiến trúc xanh.

ĐỪNG BỎ PHÍ TRẦN NHÀ CỦA BẠN! Hãy nâng tầm đẳng cấp cho không gian trần nhà bằng những mẫu quạt trần tuyệt tác của LuxuryFan.

Tin tức liên quan

x