Cách chọn quạt trần cho biệt thự cổ, biệt thự truyền thống

Cách chọn quạt trần cho biệt thự cổ, biệt thự truyền thống

Cách chọn quạt trần cho biệt thự cổ, biệt thự truyền thống làm sao để hài hoà bố cục, kiểu dáng, màu sắc với tổng thể công trình là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy khi có nhu cầu lắp đặt tại các công trình này, người tiêu dùng sẽ lựa chọn quạt theo những tiêu chí gì và đâu sẽ là mẫu quạt phù hợp?

Cách chọn quạt trần cho biệt thự cổ cần phải phù hợp

Theo lẽ tự nhiên, biệt thự cổ sẽ được thiết kế theo phong cách biệt thự của các nước phương Tây thế kỷ 18, 19. Tại công trình này, tất cả các hình khối, đường nét đều được điều chỉnh tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chúng mang đúng dáng dấp cổ điển. Bởi vậy, kiểu dáng, công năng, hoạt động của chiếc quạt trần bạn chọn cũng không được phép nằm ngoài yêu cầu này.

Cách chọn quạt trần cho biệt thự cổ

Quạt cần toát lên vẻ tinh tế, tỉ mỉ

Chọn quạt trần cho biệt thự cổ không có nghĩa là những mẫu quạt cũ kỹ, tạm bợ. Nói cách khác, mẫu quạt trần dành cho kiểu biệt thự này vừa phải đảm bảo các yếu tố hiện đại nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cổ điển. Điều này có nghĩa là ngoài kiểu dáng, màu sắc, chi tiết hoài cổ, quạt vẫn cần đảm bảo đúng, đủ các chức năng cần thiết của một chiếc quạt trần.

Một số mẫu quạt trần cho biệt thự cổ

Quạt trần Casablanca

Casablanca là mẫu quạt trần được thiết kế với một màu duy nhất là màu đồng sáng. Quạt đang được cung cấp ra thị trường với 2 phiên bản là có đèn và không đèn. Hiện nay, phiên bản đặc biệt dành của mẫu quạt đình đám này chỉ còn 6 cây cuối cùng.

Casablanca có cánh được làm bằng gỗ Mahogany. Đây là loại gỗ có giá trị sử dụng cao với màu nâu đỏ tự nhiên, đậm và đẹp cùng lớp thớ mịn. Đặc biệt, gỗ rất ít co giãn, tỉ trọng nhẹ và cực ít xảy ra hiện tượng mối mọt trong khi sử dụng.

Về hệ thống động cơ, quạt sử dụng động cơ XLP – 2000 với công suất là 108W. Hệ thống này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được nguồn điện một cách tối đa, đặc biệt là với nguồn điện sử dụng chỉ cần từ 110V.

Cách chọn quạt trần cho biệt thự cổ

Quạt trần Hunter Limited Edition

Đây cũng là mẫu quạt trần Mỹ theo phong cách cổ khá được ưa chuộng với thiết kế đặc biệt chỉ với 2 cánh quạt. Bầu quạt được thiết kế khá tỉ mỉ với các đường nét, hình khối mang đậm hơi hướng hoài cổ.

Cách chọn quạt trần cho biệt thự cổ

Về hệ thống động cơ, Hunter Limited Edition sử dụng động cơ WhisperWind Motor mạnh mẽ, không hề gây ra bất kỳ tiếng ồn nào khi sử dụng. Đặc biệt, quạt chỉ chạy với công suất 76,2W và nguồn điện sử dụng chỉ 110V nên rất tiết kiệm điện năng.

Tin tức liên quan

x