Các mẫu quạt Decor cho nhà chung cư

Các mẫu quạt Decor cho nhà chung cư

Nhà chung cư có nhiều loại, bao gồm cả các căn hộ chung cư cao cấp lẫn chung cư bình dân. Nếu bạn đang chuẩn bị nhận nhà và muốn sử dụng những chiếc quạt trần như một sản phẩm nội thất thì đừng bỏ qua những mẫu quạt Décor dưới đây nhé.

Các mẫu quạt Décor cho phòng khách chung cư

Đối với phòng khách là nơi tiếp khách và là nơi sinh hoạt chung, do đó các mẫu quạt trần thường được chú trọng vào tính thẩm mỹ. Với phòng này, những mẫu quạt thường được khuyên lắp đặt bao gồm:

Mẫu quạt trần Slider

Đây là mẫu quạt trần theo phong cách hiện đại với công suất hoạt động khá nhỏ, chỉ 35W. Quạt được thiết kế với cánh gỗ tự nhiên, sải cánh lên tới 142 cm. Nhờ vậy, lưu lượng gió luôn đạt mức cao, đáp ứng yêu cầu làm mát cho không gian lớn như phòng khách.

Các mẫu quạt Decor cho nhà chung cư

Mẫu Quạt trần Ritter

Đây cũng là dòng quạt hiện đại nhưng nằm trong phân khúc trung cấp với công suất hoạt động là 39W. Sải cánh của dòng quạt này nhỏ hơn mẫu quạt Slider kể trên, chỉ 132 cm, tuy vậy lưu lượng gió tạo ra cũng khá lớn. Quạt được trang bị hệ thống động cơ DC Motor, do đó yêu cầu tiết kiệm điện luôn được đảm bảo.

Mẫu quạt trần Décor nổi bật cho phòng ngủ chung cư

 Với mẫu quạt trần dành cho phòng ngủ tại các căn hộ chung cư, nó không chỉ cần đáp ứng nhu cầu làm mát mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Một chiếc quạt trần đẹp, lưu lượng gió tốt, hiện đại với các chức năng cần thiết sẽ làm cho bạn thoải mái hơn sau một ngày mệt mỏi.

Trước yêu cầu trên, mẫu quạt mà các chuyên gia kiến trúc khuyên bạn lựa chọn đó là Hunter Seville

cac mau quat decor cho nha chung cu 1

Hunter Seville là mẫu quạt trần thuộc phân khúc trung cấp với khá nhiều màu sắc được thiết kế để bạn có thể lựa chọn. Quạt sử dụng hệ thống động cơ Airmax có khả năng chống ồn tuyệt đối cùng công nghệ chống rung tự động độc quyền AVT. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm những giấc ngủ êm ái trong không gian cực mát, cực thoáng.

Ngoài ra, quạt cũng được trang bị hệ thống đèn chiếu sang tháo rời, giúp bạn chủ động sử dụng/ điều chỉnh tuỳ thuộc các tình huống hoặc điều kiện khác nhau theo mong muốn.

Mẫu quạt trần Décor đẹp cho phòng bếp chung cư

Phòng bếp chung cư đôi khi được thiết kế thông hoặc nối liền kề trực tiếp với phòng khác. Do vậy, để tránh hai chiếc quạt trong cùng một không gian gây rối mắt hoặc không phát huy hết tác dụng thì bạn cần tham khảo kỹ các chuyên gia kiến trúc trước khi lắp đặt. Thông thường với căn phòng này, mẫu quạt đẹp thường được khuyên dùng đó là Fanaway.

Các mẫu quạt Decor cho nhà chung cư

Fanaway là mẫu quạt nhỏ gọn thuộc dòng phổ thông với màu chủ đạo là màu trắng nhẹ. Quạt được trang bị một bóng đèn 20 W giúp tang khả năng chiếu sáng trong suốt quá trình bạn làm bếp. Đặc biệt, với hệ thống cánh được thiết kế có thể cụp vào bầu quạt khi tắt, nhờ vậy mà bạn sẽ không còn cảm giác vướng mắt, rối rắm. Với Fanaway, hình ảnh chiếc quạt trần sẽ chỉ nhỏ gọn và tinh tế như một chùm đèn thẩm mỹ.

Xem thêm: quạt trần KDK, quạt trần Panasonic, quạt trần đèn trang trí

Tin tức liên quan

x